Các doanh nghiệp hãy vào đây dùng thử

  • Thread starter sdc
  • Ngày gửi
S

sdc

Sơ cấp
30/3/07
76
1
0
34
HồChíMinhCity
#1
Khóa vạn năng' gây khó khăn cho kẻ xâm nhập máy tínhCó nhiều cách để bạn chặn người khác "mò mẫm" vào máy tính như đặt mật khẩu cho BIOS, Windows, Screensaver... Nhưng khi cách phá password loại này đã trở nên phổ biến, bạn có thể dùng chương trình Desktop Lock làm giải pháp thay thế.

Tải chương trình (788 KB) Tại Đây : http://www.toplang.com/dlsetup.exe
Khi bạn down về phần mềm này gồm 3 biểu tượng , hoàn toàn mang tính tự vệ.Bạn chỉ vào được bằng quy ước hoặc mật khẩu tự đặt.

Configure chính là nơi người dùng cài đặt các tính năng khóa máy. 7 thẻ thiết lập bao gồm:

- Lock: có các lựa chọn khóa máy mà màn hình vẫn giữ nguyên; khóa máy và giấu đi các cửa sổ đang mở; khóa và giấu hết các nội dung trên màn hình (lúc này chỉ có mỗi màn hình xanh); khóa nhưng vẫn chạy một chương trình; khóa và chạy screensaver.

- Unlock: Bạn có thể chọn cách mở khóa khi nhấn phím nóng, chạm vào chuột, thao tác trên chuột (bấm chuột phải/trái trong số lần nhất định) kèm với password. Tại mục Unlock Password, bấm nút Change và nhập mật khẩu 2 lần.

- Display: là nơi bạn có thể trình diễn các đoạn chữ chạy trên màn hình với nhiều màu sắc, kiểu dáng khác nhau, chơi file media, cho người dùng vẽ vời bằng chuột khi khóa máy...
- Các thiết lập nâng cao cho phép khóa máy kể cả khi khởi động lại; tự động khóa khi không dùng máy trong một khoảng thời gian nào đó. Bạn có thể cảm nhận được sự "nghịch ngợm" của người viết chương trình này khi họ cho phép "kẻ xâm nhập" máy tính để lại lời nhắn. Nếu chọn Allow visitors to leave message during locking rồi chọn Lock Now, người dùng sẽ thấy một cửa sổ nhỏ trên màn hình. Tại đây, "kẻ xâm nhập" có thể viết những lời "ca thán".

Virtual Screen là một tính năng độc lập khác trong chương trình này. Bạn sẽ thấy nó có một shortcut riêng bên cạnh Desktop Lock. Khi nhấn vào Start Virtual Screen, màn hình ngay lập tức biến thành dạng gần giống Windows XP lúc khởi động hoặc trong trạng thái khóa. Nếu đặt mật khẩu Admin, bạn có thể tránh được kẻ xâm nhập.

Người dùng có lựa chọn vào ngay màn hình ảo khi khởi động máy; tạo account "giả dạng" như Windows XP thật bằng cách gõ tên tài khoản ở phần Profile Manager.

Chương trình được dùng thử trong 15 ngày. Lưu ý ghi nhớ mật khẩu khóa máy và mật khẩu Admin
thêm 3 phần mềm khác là phẩn mêm clock cd-room, lock Internet & lock file ;
bạn down theo đường link sau :
- lock CD-Room & Download : http://www.toplang.com/cdlockdemo.exe
- lock IT : http://www.toplang.com/inetlock.exe
- file lock : http://www.toplang.com/filelock.exe

Dùng thử cho ý kiến , tui là sinh viên mới ra trường , chưa có việc để làm , cũng chẳng biết mình fai bảo mật cái j , và cũng chẳng có tiền để mà dùng luôn ( vì dùng thử sợ bị thèm ) . Chỉ có các DN nên dùng thì hơn , hiện nay có rât nhiều điều cần fair nói về bảo mật dữ liệu trong 1 công ty ,... sự cẩn thận đối với những con số , và tài liệu cũng là bí quyết cho sự thành đạt vững bền.
 

Thành viên trực tuyến

  • daongocnam0603
Xem nhiều