T
Trần Lê Thu Hằng
Guest
- 17/7/15
- 3
- 0
- 1
- 33
Cả nhà cho em hỏi. Em đang đứng tên 1 cty TNHH và bây giờ e muốn sang tên cho người khác làm chủ thì cần những thủ tục pháp lý và giấy tờ như thế nào ạ?
Anh @phantuannam hướng dẫn giùm với ạ.Cả nhà cho em hỏi. Em đang đứng tên 1 cty TNHH và bây giờ e muốn sang tên cho người khác làm chủ thì cần những thủ tục pháp lý và giấy tờ như thế nào ạ?
Em ko load đc đường link chị ạ. Em chuyển nhượng quyền sở hữu vốn luôn chị ạ. Thì thủ tục và hợp đông chuyển nhượng vốn ntn vậy chị.Bạn @Trần Lê Thu Hằng lưu ý : Hướng dẫn trên đây là dành cho việc thay đổi người Đại liện theo pháp luận trên GP ĐKKD. Nếu việc thay đổi của bạn có liên quan cả việc chuyển nhượng quyền sở hữu vốn thì cần kèm theo thủ tục và hợp đồng chuyển nhượng vốn.
Bạn thuthao đã cho đường link của Sở KHĐT, bạn vào tham khảo thêm chi tiết cho mình nhé.
Cần tham khảo sâu hơn thì liên hệ @phantuannam .