Thủ tục đóng BH cho DN tham gia lầm đầu là ntn ạ?,..Anh chị giúp em với

  • Thread starter n.huong
  • Ngày gửi
N

n.huong

Guest
17/7/15
4
0
1
32
Anh chị ơi. chỉ em với ạ...
công ty thánh lập từ năm 2013, nhưng do quy mô nhỏ nên không gia bảo hiểm. Giờ xếp muốn tham gia. Thủ tục, hồ sơ cho doanh nghiệp tham gia lần đầu gồm có những gì ạ?
Xêp trc có làm cho cty cũ và nghỉ từ năm 2012. Xếp có sổ bảo hiểm nhưng chưa rút được về vì cty cũ họ vẫn nợ bảo hiểm. Thì phải làm như thế nào ạ?
Em là sinh viên mới ra trường nên cũng chưa biết gì cả. Anh chị giúp em với ạ????
 
Khóa học Quản trị dòng tiền
K

khang lang

Guest
29/6/15
26
5
3
33
Hóng hớt cùng :))
 
P

phamtmly

Trung cấp
8/7/14
63
21
8
35
hà nội
bạn đọc thêm Quyết định 1018/QĐ-BHXH sửa đổi và bổ sung Quyết định số 1111/QĐ-BHXH về Bảo Hiểm Xã Hội (Hiệu lực từ 1/11/2014) hướng dẫn đầy đủ nhé . maauxx thì làm theo qđ 1018 mới nha
 
  • Like
Reactions: n.huong
D

dophuogthao

Men xử lý bể phốt - Bột thông cống
1/10/09
67
8
8
40
HN
để rõ hơn, bạn nên lên BHXH nơi cty bạn đkkd nhé, để họ tư vấn cho bạn kỹ hơn nhé
 
P

phsally

Guest
15/7/12
9
0
1
hà nội
Mình đăng ký BH cho văn phòng đại diện cũng mới đây, được mấy chị BH hành cho vật vã tại chắc nhìn lương cơ bản đóng BH của mình 12tr nên các chị ấy hành chít thui, mỗi chị 1 kiểu hướng dẫn đi lên đi xuống đến vật vã.
Bạn download TK D02-TS, TK tham gia BHXH, YT, 1 bản đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp photo công chứng, cty bạn chưa tham gia BH thì phải giải trình tại sao ko tham gia từ lúc thành lập, quan trọng cái bản mình bị hành vật vã là bản đơn xin tham gia BH (Cái này phải hỏi bên cơ quan BH chỗ bạn đóng mới có).. Nói chung cứ tự tìm hiểu xong phải lên đó mấy chị đó hướng dẫn sửa sai như nào.
 

Xem nhiều