Mọi người giúp em với ak.

  • Thread starter phamphuong68
  • Ngày gửi
P

phamphuong68

Guest
18/7/15
1
0
1
34
Trường hợp của em là như thế này ak:
Em viết hóa đơn cho khách hàng nhưng bị sai mất số tiền cần phải thanh toán.
Nhưng liên 2 phải giao cho khách hàng em lại xé ra và làm mất. Liên 1 và liên 3 còn lại em lại trót ghi chữ hủy và gạch chéo. Sau đó em có ghi lại cho khách 1 hóa đơn khác. Vậy bây giờ em phải làm như thế nào ak? Và bị xử lý như thế nào ak?
 
Khóa học Quản trị dòng tiền
D

dangthithuynhung

Guest
13/7/15
10
0
1
38
Bạn làm biên bản hủy hóa đơn. Giám đốc bên bạn ký và gửi cho khách hàng, nhờ giám đốc bên họ ký và gửi lại biên bản kèm theo liên 2 lại cho bạn. bạn kẹp chung liên 2 vào liên 1 và liên 3 kèm biên bản hủy có dấu xác nhận 2 bên là ok
 
B

bazara12

Guest
18/3/13
10
0
1
Đà Lạt
Trường hợp này, bạn phải lên báo cáo với cơ quan thuế. Bạn sử dụng mẫu BC21/AC để làm thủ tục nhé. nếu chưa có mẫu bạn vào HTKK để truy xuất. "Mẫu báo cáo mất hóa đơn". Làm nhanh kẻo không bị phạt nặng đấy. Thời gian hiệu lực trong vòng 5 ngày kể từ khi phát hiện mất hóa đơn.

Trường hợp hóa đơn không bị mất thì làm theo bạn dangthithuynhung.

Chúc bạn may mắn
 

Xem nhiều