Nay là 3.3.4 rồi. Mình chưa hiểu ý của bạn là gì? Bạn có thể nói rõ hơn không?bạn ơi hnay mình tài phần mềm ké toán 3.3.3 về làm bên mình thành lạp ngày 13/7/15 nên minh đã nộp thuế môn bài rùi, t9 nay công ty mình mở chi nhánh hqua đi nộp bên thuế bắt kk vào HTKK 3.3.3 mà mình kê khai nó cứ bắt khai thêm thuế trụ sở chính nữa mới cho in, minh phải làm gì bây h ak?
tải về rồi nhưng dữ liệu vẫn vậy. mình có cần xóa phần mềm cũ không bạnbạn cứ thử tải HTKK mới về xem có nhảy qua không thì biết liền. HÌ HÌ. Miễn là trước khi tải đừng có xóa dữ liệu ở HTKK cũ là ok,
bạn xóa phần mền mới tải về rồ tải lại, khi cài đặt chọn phần nâng cấp như bạn phanhuong291 nói ấy, cho nó nhảy sang. phần mềm cũ nếu phân vân sợ mất dữ liệu bnj cứ để vậy chứ dữliệu chưa sang HTKK mới thì xóa đi mất dữ liệu thì saotải về rồi nhưng dữ liệu vẫn vậy. mình có cần xóa phần mềm cũ không bạn
bạn ơi lần trước mình cũng tải phần mềm 3.3.3 về nâng cấp nhưng chưa xóa phần mềm cũ 3.3.1. nay mình mới tait phần mềm mới 3.3.4 nó vẫn hiện lên như cũ không có gì thay đổi hết ( mình hok biết nên ngu ngu chổ này)bạn xóa phần mền mới tải về rồ tải lại, khi cài đặt chọn phần nâng cấp như bạn phanhuong291 nói ấy, cho nó nhảy sang. phần mềm cũ nếu phân vân sợ mất dữ liệu bnj cứ để vậy chứ dữliệu chưa sang HTKK mới thì xóa đi mất dữ liệu thì sao
Thì dữ liệu của bạn vẫn còn đó chứ, nếu bạn muốn xóa thì chọn cái gỡ bỏ cài đặt trong lúc bạn cài đặt đó. Mình ko hiểu ý bạn muốn gì nữatải về rồi nhưng dữ liệu vẫn vậy. mình có cần xóa phần mềm cũ không bạn
dữ liệu y chang 3.3.3vẫn hiện như cũ là hiện như thế nào?, không có dữ liệu gì hay dữ liệu y chang trên 3.3.3
ôi trời, ngất xỉu với bạn luôndữ liệu y chang 3.3.3
bên mình thành lập vào 13/7 nộp thuế môn bài bậc 2 nên đc giảm 1/2 chỉ nộp 1000,000, và chi nhánh thành lập vào tháng 9/15 thì nộp 500.000, bên mình đã nộp 1000.000 vào tháng 7. thang 09 này mính nộp thuế chi nhánh là 500.00 nhưng sao minh k vào HTKK thì nó cứ bắt điền thông tin cả thuế trụ sở chính là 2000.000 và chi nhánh là 1000.000 => tổng:3000.000Nay là 3.3.4 rồi. Mình chưa hiểu ý của bạn là gì? Bạn có thể nói rõ hơn không?
tại mình không biết nên nhờ mọi người giúp mà? lúc trước mình tải 3.3.1 về máy, sau đó nâng cấp lên 3.3.3 rồi lại nâng cấp tiếp lên 3.3.4. Tất cả phần mềm 3.3.1 và 3.3.3 mình chưa xóa? ý mình muôn hỏi là khi tải phần mềm mới thì mình xóa tất cả phần mềm cũ thì dữ liệu có bị thay đổi không?ôi trời, ngất xỉu với bạn luôn
đúng rồi bạn ạCó phải ý bạn là : Tải về 3.3.4 lúc cài đặt bạn chon nâng cấp. Khi cài xong có hai biểu tượng của HTKK luôn : 1 cái của 3.3.4 và một cái của 3.3.3
Dữ liệu 2 cái 3.3.4 và 3.3.3 thì giống nhau.
bên mình thành lập vào 13/7 nộp thuế môn bài bậc 2 nên đc giảm 1/2 chỉ nộp 1000,000, và chi nhánh thành lập vào tháng 9/15 thì nộp 500.000, bên mình đã nộp 1000.000 vào tháng 7. thang 09 này mính nộp thuế chi nhánh là 500.00 nhưng sao minh k vào HTKK thì nó cứ bắt điền thông tin cả thuế trụ sở chính là 2000.000 và chi nhánh là 1000.000 => tổng:3000.000
Thì dữ liệu của bạn vẫn còn đó chứ, nếu bạn muốn xóa thì chọn cái gỡ bỏ cài đặt trong lúc bạn cài đặt đó. Mình ko hiểu ý bạn muốn gì nữa![]()
hì, không phải cười gì bạn đâu. Mà vì khi tải về thì dữ liệu phải đúng với cái cũ chứ chẳng nhẽ nó lại thay đổi, ban đầu câu hỏi của bạn tớ đọc xong tưởng là không có dữ liệu chuyển sang phần mềm mới, tới khi hiểu xong ý bạn mới té ra là vậy. Có nhiều khi tớ ko biết cũng hỏi trên diễn đàn, những câu đơn giãn như rất dể mà mình cứ suy luận ra cho khó. mà sao bạn làm dịch vụ mà không hỏi mấy người trong cty để họ chỉ cho nhanh. Tớ cũng có làm dc vài tháng nhưng nói thật là câu hỏi bạn cũng hơi buồn cười thiệt. Đừng giận nhé bạn xinh gáitại mình không biết nên nhờ mọi người giúp mà? lúc trước mình tải 3.3.1 về máy, sau đó nâng cấp lên 3.3.3 rồi lại nâng cấp tiếp lên 3.3.4. Tất cả phần mềm 3.3.1 và 3.3.3 mình chưa xóa? ý mình muôn hỏi là khi tải phần mềm mới thì mình xóa tất cả phần mềm cũ thì dữ liệu có bị thay đổi không?
Mình là kế toán mới vào nghề nên bạn thông cảm cho mình nhé!
mình làm bên dịch vụ vệ sinh chớ hok phải dịch vụ kế toánHi, mình cũng giống bạn, xong mình xóa biểu tượng trên desktop thôi thì thấy không sao , chứ cũng không dám xóa trong programe file
Không biết khi xóa tận gốc có bị gì không nữa