nâng cấp phần mềm HTKK mới

mình làm bên dịch vụ vệ sinh chớ hok phải dịch vụ kế toán :(.
bây giờ mình phải phần mềm mới nên phải xóa phần mềm củ đi đúng không b
Khi tải phần mềm HTKK 3.3.4 mới về, lúc cài đặt chương trình sẽ hỏi là "nâng cấp..." hoặc "gỡ bỏ...".
Nếu bạn chọn "nâng cấp..." thì khi cài đặt xong HTKK 3.3.4 của bạn sẽ có dữ liệu giống như HTKK 3.3.3 . còn nếu bạn chọn " gỡ bỏ..." thì 3.3.4 tải về sẽ ko có dữ liệu gì hết.
Khi tải về xong (với trường hợp bạn nâng cấp ứng dụng, trong phần mềm mới đã có dữ liệu) thì bạn xóa cái 3.3.3 đi hoặc thích thì không xóa để đó cũng không sao :)
 
Khi tải phần mềm HTKK 3.3.4 mới về, lúc cài đặt chương trình sẽ hỏi là "nâng cấp..." hoặc "gỡ bỏ...".
Nếu bạn chọn "nâng cấp..." thì khi cài đặt xong HTKK 3.3.4 của bạn sẽ có dữ liệu giống như HTKK 3.3.3 . còn nếu bạn chọn " gỡ bỏ..." thì 3.3.4 tải về sẽ ko có dữ liệu gì hết.
Khi tải về xong (với trường hợp bạn nâng cấp ứng dụng, trong phần mềm mới đã có dữ liệu) thì bạn xóa cái 3.3.3 đi hoặc thích thì không xóa để đó cũng không sao :)
cảm ơn bạn nhiều nha :)
 
mình chọn gỡ bỏ mà vẫn nguyên dữ liệu. mọi lần sợ chọn nâng cấp cứ có 2 icon ở màn hình nhìn rõ gét
 
Back
Top