Set Khởi động Access theo ý muốn khi mở?

  • Thread starter Bechai
  • Ngày gửi
B

Bechai

Thành viên sơ cấp
27/10/05
10
0
1
Hồ Chí Minh
#1
Xin các bạn chỉ giúp mình!
Khi thực hiện các hành động bởi Macro, Database mình làm việc hay hỏi mình là Có đồng ý xóa hoạc thêm các record hay ko?... Mình đã vào Options trong Edit/find và bỏ chọn Record changes, Doc deletions, Action queries rồi nhưng sao khi qua máy Vi tính khác thì nó lại yêu cầu mình thiết lập lại.
Các bạn có cách nào hoặc Code nào đề luôn mặc định cho Database của mình dù ở máy nào cũng mặc định như vậy được ko?
Và cả Security Level trong Macro nữa!
Xin Cảm ơn các bạn rất nhiều !
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Xem nhiều