Kế toán cho doanh nghiệp chế xuất

  • Thread starter touyenbn2008
  • Ngày gửi
T

touyenbn2008

Trung cấp
9/3/09
118
16
18
38
bắc ninh
Hi , Tất cả các anh chị
Em đang chuẩn bị nhận công việc kế toán tổng hợp cho 1 doanh nghiệp chế xuất ngành cơ khí . Công ty này mới bắt đầu sản xuất , ko có kế toán trưởng nên em phải làm tất cả mọi việc .
Em có kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại, còn ngành sản xuất , lại là doanh nghiệp chế xuất thú thật là em chỉ biết trện lý thuyết chưa làm thực tế bao giờ. Nên em cũng ko biết phải bắt đầu như thế nào nữa vả cần làm những công việc gì cần thiết, đặc biệt là giá thành và các đặc điểm đặc thù của doanh nghiep che xuất.
Rất mong nhận được sự giúp đở của các anh chị trong ngành. NẾu ai có fike mẫu thì cho em xin với. Cảm ơn rất nhiều. Mail của em là: touyenbn2008@yahoo.com
 
Khóa học Quản trị dòng tiền
T

touyenbn2008

Trung cấp
9/3/09
118
16
18
38
bắc ninh
Hi anh , anh có thể mô tả cho em tổng quan về giá thành cơ khí không ạ ? Bên em sản xuất theo kế hoạch chứ ko theo đơn hàng anh ạ , ví dụ : tháng này ra 1000 van A , 2000 van B , 4000 xi lanh C . Anh có file excell nào về quy trình kế toán giá thành trong công ty cơ khí không cho em xin với .. Em cảm ơn anh nhiều ạ
 
T

touyenbn2008

Trung cấp
9/3/09
118
16
18
38
bắc ninh
Dạ , em cám ơn , skype của em là SMCVN.Uyen ạ
 

Xem nhiều