D
Chào cả nhà! cả nhà cho mình hỏi 2 câu hỏi:
-có văn bản pháp lý cụ thể nào quy định tỷ lệ % nguyên vật liệu trong giá thành món ăn không vây?
- bên nhà hàng mình có hàng trăm món ăn. Vậy kế toán nhà hàng có bắt buộc phải tính giá thành cho từng món? hay có biện pháp nào đơn giản hơn không?
Rất mong mọi người tư vấn!
-có văn bản pháp lý cụ thể nào quy định tỷ lệ % nguyên vật liệu trong giá thành món ăn không vây?
- bên nhà hàng mình có hàng trăm món ăn. Vậy kế toán nhà hàng có bắt buộc phải tính giá thành cho từng món? hay có biện pháp nào đơn giản hơn không?
Rất mong mọi người tư vấn!