Chữ ký thủ trưởng trên hóa đơn

  • Thread starter Huong0282
  • Ngày gửi
H

Huong0282

Guest
13/5/16
2
0
1
43
Bên mình vì mỗi ngày xuất rất nhiều hóa đơn nên đã làm công văn xin không đóng dấu trên hóa đơn. Vậy hóa đơn đã có công văn không đóng dấu có cần phải có chữ ký thủ trưởng đơn vị không? vì có 1 số khách hàng bên mình yêu cầu phải có chữ ký thủ trưởng đơn vị hoặc nếu không phải có giấy ủy quyền ủy quyền cho người khác ký lên hóa đơn.
 
Khóa học Quản trị dòng tiền
phamtienthanh

phamtienthanh

Cao cấp
9/12/09
268
89
28
Thanh hóa
Khách hàng nói đúng rồi bạn. Có công văn miễn đóng mộc nhưng bắt buộc phải có chữ ký của người bán hàng : là thủ trưởng hoặc người được ủy quyền.
 
H

Huong0282

Guest
13/5/16
2
0
1
43
Bên mình là hóa đơn tự in, trên hóa đơn chỉ có 1 chữ ký của người bán, thông thường các nhân viên bên mình vào ca trực của ai thì người đấy ký. Nếu thế, bên mình phải làm giấy ủy quyền cho cả danh sách nhân viên ký thay hả bạn. Vì hóa đơn bên mình 1 ngày rất nhiều và do rất nhiều người in.
 
phamtienthanh

phamtienthanh

Cao cấp
9/12/09
268
89
28
Thanh hóa
Đúng rồi bạn. Nếu không phải người đại diện theo pháp luật của công ty ký thì phải có ủy quyền mới được ký lên hóa đơn.
 

Xem nhiều