T
TrangThai1234
Guest
- 14/1/16
- 23
- 3
- 3
- 33
Các anh chị cho em hỏi, trụ sở công ty em thuộc sở hữu của 1 cổ đông trong công ty, có cách nào để em tính được chi phí đúng theo luật thuế không ạ ?
nếu công ty sử dụng trụ sở này thì làm hợp đồng thuê sử dụng hàng ký lên thuế làm các thủ tục thuế và đề thuế xuất hóa đơn nếu giá thuê thuộc ngưỡng phải nộp thuế của người cho thuê nhờ loại trừ phần sử dụng riêng của cá nhân nếu cóCác anh chị cho em hỏi, trụ sở công ty em thuộc sở hữu của 1 cổ đông trong công ty, có cách nào để em tính được chi phí đúng theo luật thuế không ạ ?
Thì đó, muốn đc đưa vô chi phí thì phải có hóa đơn thuê nhà, mà có hóa đơn thuê nhà thì phải làm hợp đồng thuê nhà, rùi nói giám đốc bạn lên chi cục thuế làm thủ tục xin xuất hóa đơn thuê nhà theo hợp đồng thôiCho mình hỏi ké với. Công ty mình là TNHH MTV mà trụ sở cty cũng là nhà của giám đốc thì làm sao để tính chi phí trụ sở hả bạn. đang thiếu chi phí nữa chứ.
Trong hợp đồng một bên cho thuê nhà, một bên đi thue nhà. một mình ông giám đốc ký luôn hả bạn. mà mình làm thì tiền thuê chắc khoảng 5,6 triệu 1 tháng thôi cho khỏi phải lên xuống chỗ mua hoa đơnThì đó, muốn đc đưa vô chi phí thì phải có hóa đơn thuê nhà, mà có hóa đơn thuê nhà thì phải làm hợp đồng thuê nhà, rùi nói giám đốc bạn lên chi cục thuế làm thủ tục xin xuất hóa đơn thuê nhà theo hợp đồng thôi
http://ketoanthienung.net/cach-dua-tien-thue-nha-vao-chi-phi-hop-ly.htmTrong hợp đồng một bên cho thuê nhà, một bên đi thue nhà. một mình ông giám đốc ký luôn hả bạn. mà mình làm thì tiền thuê chắc khoảng 5,6 triệu 1 tháng thôi cho khỏi phải lên xuống chỗ mua hoa đơn