T
Thư.Nguyễn
Sơ cấp
- 4/1/16
- 10
- 1
- 3
- 34
Mọi người ơi cho e hỏi là khi mua công cụ dụng cụ về mình không đưa vô 153 mà đưa thẳng vào 242 luôn thì có được không ạ?
Mọi người ơi cho e hỏi là khi mua công cụ dụng cụ về mình không đưa vô 153 mà đưa thẳng vào 242 luôn thì có được không ạ?[/QUOTE
Được e à, nhưng nếu e treo qua 153 thì bước theo dõi CCDC sẽ đơn giản hơn
Phân bổ 242 không quá 3 năm nhé.
Treo qua 153 sau sẽ dễ theo dõi kiểm tra hơn.Sao treo qua 153 lại đơn giản hơn vậy ạ? do e thắc mắc trước sau gì mình cũng phải qua 242 thì sao mình không làm tắt lun xem như mua công cụ dụng cụ chuyển thẳng vào dùng, khỏi treo qua 153 á![]()
Khi đưa CCDC qua 153 bạn có thể theo dõi số lượng, đơn giá, thành tiền, sau đó bạn muốn xuất dùng số lượng bao nhiêu thì xuất qua 242.
Còn đưa thẳng vào 242 trong TH bạn sử dụng hết 1 lần CCDC mà bạn mua vào.
ok bạn đưa thẳng 242 rùi phân bổ luôn là đưa vào sử dụng luônMọi người ơi cho e hỏi là khi mua công cụ dụng cụ về mình không đưa vô 153 mà đưa thẳng vào 242 luôn thì có được không ạ?