B
Bkav CA
Guest
- 4/10/16
- 5
- 0
- 1
- 41
Bạn phỉa xác định ở Hà Nội hay HCM, nếu ở Hà Nội thì KBHXH không dùng được, còn ở HCM và tỉnh khác thì dùng KBHXH được nhưng không có hỗ trợ và rất khó dùng, không có ai chịu trách nhiệm về hồ sơ bạn đã nộp, có thể bị mất, ... Bạn nên tham khảo kỹ thông tin trước khi dùng. Ở Hà Nội thấy không có ai dùng TS24 chủ yếu là EFY thôi.
dạo này làm quản trị cho wed này hả cô!Bạn cứ dùng đi, phần mềm ts24 không có phí nhưng token của nó thì có phí đấy
Cứ dùng đi đã khi nào có phí thì chuyển sang dùng phần mềm kbhxh miễn phí tất cả (nhưng phần mềm này hơi khó xài chút)
Ủa, t đâu thấy có quảng cáo ở đâu đâu nhỉ? t thì thấy dễ dùng, nộp ngon lành lắmMình thấy các bạn ở trên khen EFY nhiều cũng có phần hơi ngạc nhiên. Vì mình đã trực tiếp làm đến 4-5 loại phần mềm BHXH rồi, nhưng cái EFY đấy phải nói là kém nhất trong tất cả các phần mềm mình đã thao tác, hơn nữa giao diện rất xấu, khó nhìn và lại còn có quảng cáo nữa @@. Đây là ý kiến chủ quan của cá nhân mình thôi.
Bạn ơi nhầm roài. EFY là phần mềm offline, ko bao giờ có quảng cáo hihiMình thấy các bạn ở trên khen EFY nhiều cũng có phần hơi ngạc nhiên. Vì mình đã trực tiếp làm đến 4-5 loại phần mềm BHXH rồi, nhưng cái EFY đấy phải nói là kém nhất trong tất cả các phần mềm mình đã thao tác, hơn nữa giao diện rất xấu, khó nhìn và lại còn có quảng cáo nữa @@. Đây là ý kiến chủ quan của cá nhân mình thôi.
Chào Anh! Em là nhân viên EFY ạ, em thấy a có nói về vấn đề phần mềm bên em, đây là lần đầu tiên em tiếp nhận ý kiến của khách hàng về phần mềm xấu, khó nhín và quảng cáo, tất nhiên là mỗi người một cảm nhận nên em rất mong muốn Anh có thể nói cụ thể hơn là phần mềm xấu ở điểm nào, khó nhìn ra sao và về quảng cáo thì bên em là phần offline nên không có quảng cáo và không nhận quảng cáo cho bên thứ 3 nào khác (không biết có nhầm lần gì không ạ).Mình thấy các bạn ở trên khen EFY nhiều cũng có phần hơi ngạc nhiên. Vì mình đã trực tiếp làm đến 4-5 loại phần mềm BHXH rồi, nhưng cái EFY đấy phải nói là kém nhất trong tất cả các phần mềm mình đã thao tác, hơn nữa giao diện rất xấu, khó nhìn và lại còn có quảng cáo nữa @@. Đây là ý kiến chủ quan của cá nhân mình thôi.
dạo này làm quản trị cho wed này hả cô!
Mình dùng nhà cung cấp khác rồi mới chuyển qua EFY thấy dễ dùng lắm mà, EFY dễ dùng thế mà bạn còn không hiểu để mình chỉ cho nhé, mình ngu máy tính vậy mà dùng 1 lần biết luôn mà bạn lại không hiểu được nhỉ..........Mình thấy các bạn ở trên khen EFY nhiều cũng có phần hơi ngạc nhiên. Vì mình đã trực tiếp làm đến 4-5 loại phần mềm BHXH rồi, nhưng cái EFY đấy phải nói là kém nhất trong tất cả các phần mềm mình đã thao tác, hơn nữa giao diện rất xấu, khó nhìn và lại còn có quảng cáo nữa @@. Đây là ý kiến chủ quan của cá nhân mình thôi.