C
Cao Thị Sương
Guest
- 18/8/16
- 43
- 2
- 8
- 32
Dạ,a chị cho e hỏi, công ty giải thể,đã làm thủ tục hết rồi,giờ chỉ cần đăng báo thông báo đã giãi thể và trả con dấu,a chị cho e hỏi e trả con dấu ở đâu ạ,e cảm ơn
bạn làm thủ tục trả con dấu cho Cơ quan Công An.Dạ,a chị cho e hỏi, công ty giải thể,đã làm thủ tục hết rồi,giờ chỉ cần đăng báo thông báo đã giãi thể và trả con dấu,a chị cho e hỏi e trả con dấu ở đâu ạ,e cảm ơn
Để làm đủ thì bạn nộp thông báo hủy mẫu dấu trước, sau đó mới qua bên công an để bàn giao con dấu. Thủ tục gồm:Dạ,a chị cho e hỏi, công ty giải thể,đã làm thủ tục hết rồi,giờ chỉ cần đăng báo thông báo đã giãi thể và trả con dấu,a chị cho e hỏi e trả con dấu ở đâu ạ,e cảm ơn
dạ,nộp qua mạng là sao,e ko hỉuĐể làm đủ thì bạn nộp thông báo hủy mẫu dấu trước, sau đó mới qua bên công an để bàn giao con dấu. Thủ tục gồm:
- Nộp cho sở KHĐT: 01 bản thông báo hủy mẫu dấu doanh nghiệp (sau khi nộp xong sẽ có giấy biên nhận là đã nhận được thông báo) việc nộp sẽ tiến hành qua mạng nhé.
- Bên công an:
+ 01 giấy giới thiệu
+ 01 bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh
+ 01 bản công văn trả mẫu dấu
+ Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu do bên công an cấp.
+ 01 bản chứng minh thư của người đi nộp hộ (trong trường hợp bạn ko phải là chủ sở hữu DN)
+ 01 giấy biên nhận của sở kế hoạch ĐT đã nhận thông báo hủy mẫu con dấu.
Sau khi bên công an nhận được hồ sơ thì sẽ có giấy hẹn bạn vào 1 ngày đẹp trời cầm con dấu đến và họ nhận con dấu và sẽ có biên bản xác nhận là đc nhận con dấu.
Note: nếu con dấu bạn muốn hủy ko phải do bên công an cấp giấy đăng ký mẫu dấu thì chỉ cần nộp thông báo hủy mẫu con dấu cho sở KHĐT là xong.
Bây giờ nộp hồ sơ cho sở kế hoạch đầu tư là qua mạng hết rồi, ko nộp bản cứng như trc' nữad
dạ,nộp qua mạng là sao,e ko hỉu
dạ,là mình zô chỗ liên hệ mình gởi đúng ko ạBây giờ nộp hồ sơ cho sở kế hoạch đầu tư là qua mạng hết rồi, ko nộp bản cứng như trc' nữa
tốt nhất là bạn qua sở kế hoạch đầu tư họ sẽ hướng dẫn cho bạn.dạ,là mình zô chỗ liên hệ mình gởi đúng ko ạ