Người dùng sẽ quyết định. Chứ ng dùng ko cần hiểu cái đống đấy.Tôi đã nói là tham khảo chứ không nó phải bắt chước mà các bạn cứ nhầm là thế nào nhỉ, ngôn ngữ tiếng việt mà cũng không hiểu sao??
các bạn nên tìm hiểu lại kiến thức về thiết kế web, kiến thức vật lý về ảnh hưởng của ánh sáng đối với não bộ, với thần kinh và cảm xúc.
và rồi lượng thành viên kinh nghiệm gắn bó với diễn đàn sau thời kỳ thay đổi giao diện này sẽ cho các bạn câu trả lời chính xác nhất.
Admin @HaiTam có thể trả lời không ạ?Mình thấy web có biểu tượng vòng tròn âm dương.
Xin hỏi ý nghĩa của biểu tượng đối vs 4rum mình là gì?
Bạn có đi lạc chủ đề không?Anh cho e hoi e muốn thêm dòng trong phần bảng tính thì mật khẩu thế nào a?
Xinh mà có cần phải trẻ hơm?Bạn nào muốn để hình đại diện pm mình làm giúp xong gửi lại cho nhé !!!
p/s ưu tiên gái xinh![]()
Mình thấy web có biểu tượng vòng tròn âm dương.
Xin hỏi ý nghĩa của biểu tượng đối vs 4rum mình là gì?
Nhận dạng thương hiệu thì chỉ cần 2 cái màu xanh nhìn qua là đoán được của wkt rồi.Nó là biểu tượng chung cả webketoan chứ không chỉ diễn đàn. Mình có ý chọn vì lý do:
- Vạn vật điều được hình thành từ âm dương, luôn có 2 mặt đối lập, đúng/sai, ưu/khuyết, ...
- Đặc biệt với kế toán là ghi sổ kép, nợ có, phương trình kế toán cơ bản có 2 bên cân bằng, ...
- Mình cảm thấy thích và luôn mong muốn nhìn sự vật ở cả 2 mặt
Ghi chú: Khi thiết kế logo này là thời gian đó chưa có phổ biến khái niệm bộ nhận dạng thương hiệu.
Nhận dạng thương hiệu thì chỉ cần 2 cái màu xanh nhìn qua là đoán được của wkt rồi.
Còn về âm dương mình nghĩ kế toán (kinh tế) thì ko nên gắn vs hình ảnh này.
Mình ko nói là sai.Ý mình nói khi thiết kế logo đó thì mình hoàn toàn cám tính, không có được tư vấn về thương hiệu.
Bạn có thể giải thích thêm vì sao không nên không ?
Mình ko nói là sai.
Ý mình muốn học kế toán, hay ngành kinh tế, chúng ta làm việc vs các con số, dùng nó để phân tích, thống kê. Khiến nó thành những con số biết nói.
Hoặc ko biết nói. Nhưng có giá trị.
Vì vậy phải thiên về lý trí, phân tích, chứ ko nên gắn vs thuyết âm dương.
Thì đúng vậy.Mình thấy nhận định của bạn cũng cảm tính và mình cũng cảm tính nên không có kết luận đúng sai ở đây.
Với mình thì kế toán là nghệ thuật và rất nặng cảm tính chủ quan, chứ không phải là khoa học của sự chính xác.
Vd: Kế toán có nguyên tắc trung thực, hợp lý chứ không phải là chính xác; nguyên tắc trọng yếu thì rất cảm tính, thỏa thuận với nhau thế thôi chứ không có tuyệt đối thế nào là trọng yếu; và chuẩn mực kế toán thì nó cũng là những nguyên tắc được chấp nhận rộng rãi chứ cũng không phải là chân lý.
Mình nói vui thế thôi, không ý tranh luận đúng sai.