Đ
Đoàn Nga
Guest
- 30/11/16
- 19
- 0
- 1
- 30
Kính chào các anh chị. Công ty em mới vào hoạt động về sản xuất và phân phối thực phẩm sạch. Hiện tại, xếp mở thêm 1 cửa hàng tiện dụng và quán cà phê. Giờ xếp đưua cho em các chi phí liên quan đến việc mở của hàng từ khai trương, công thợ xây sửa, lắp ráp cho đến nhập các chi phí như ra củ quả, trái cây để mở của hàng.
cửa hàng đã đi vào hoạt động từ 25/11, đã có doanh thu.
Em phải hạch toán như thế nào đối với các chi phí để mở cửa hàng và các rau củ mua hàng ngày để bán?
VD:
Đồ nhựa : 750k
Ly, dụng cụ cafe: 800k
công thợ lắp ráp máy lạnh + vật tư: 8Tr5
Máy lạnh : 9tr
Bếp công nghiệp ; 12tr5
Dao bào, gạch bông lót bếp gas: 125k
Thần tài, ông địa, giấy tiền: 220k
Tương ớt : 900k
Sapoche 1kg: 50k
cửa hàng đã đi vào hoạt động từ 25/11, đã có doanh thu.
Em phải hạch toán như thế nào đối với các chi phí để mở cửa hàng và các rau củ mua hàng ngày để bán?
VD:
Đồ nhựa : 750k
Ly, dụng cụ cafe: 800k
công thợ lắp ráp máy lạnh + vật tư: 8Tr5
Máy lạnh : 9tr
Bếp công nghiệp ; 12tr5
Dao bào, gạch bông lót bếp gas: 125k
Thần tài, ông địa, giấy tiền: 220k
Tương ớt : 900k
Sapoche 1kg: 50k