K KT HOA Guest 13/12/16 #1 Cty em là cty cổ phần có vốn điều lệ 20 tỉ và NV VP: 5 người. Vậy cty áp dụng quyết định nào ạ. Có phải làm thông báo hay j không ạ.
Cty em là cty cổ phần có vốn điều lệ 20 tỉ và NV VP: 5 người. Vậy cty áp dụng quyết định nào ạ. Có phải làm thông báo hay j không ạ.
tamnt07 Sống đơn giản, lấy nụ cười làm căn bản! 14/12/16 #4 KT HOA nói: Cty em thanh lap thang 01/2016 a, Nhấn để mở rộng... Nếu thành lập từ đâu năm thì bạn phải đăng ký hình thức chế độ kế toán rồi chứ nhỉ và làm ổn định trong 2 năm đầu, rồi muốn chuyển gì thì chuyển!
KT HOA nói: Cty em thanh lap thang 01/2016 a, Nhấn để mở rộng... Nếu thành lập từ đâu năm thì bạn phải đăng ký hình thức chế độ kế toán rồi chứ nhỉ và làm ổn định trong 2 năm đầu, rồi muốn chuyển gì thì chuyển!