N NhanKT282 Guest 20/3/17 #1 Các bạn cho mình hỏi, lãi của năm trước (lợi nhuận chưa phân phối) có chuyển qua bù lỗ cho năm sau được ko ?
Các bạn cho mình hỏi, lãi của năm trước (lợi nhuận chưa phân phối) có chuyển qua bù lỗ cho năm sau được ko ?
N nguyenthihoamtv Guest 20/3/17 #2 NhanKT282 nói: Các bạn cho mình hỏi, lãi của năm trước (lợi nhuận chưa phân phối) có chuyển qua bù lỗ cho năm sau được ko ? Nhấn để mở rộng... Chỉ có chuyển lỗ năm trước sang năm sau (năm sau lãi) để giảm bớt Doanh thu chịu thuế thôi em ạ. Chứ năm nay đã lỗ thì nộp thuế TNDN gì nữa em.
NhanKT282 nói: Các bạn cho mình hỏi, lãi của năm trước (lợi nhuận chưa phân phối) có chuyển qua bù lỗ cho năm sau được ko ? Nhấn để mở rộng... Chỉ có chuyển lỗ năm trước sang năm sau (năm sau lãi) để giảm bớt Doanh thu chịu thuế thôi em ạ. Chứ năm nay đã lỗ thì nộp thuế TNDN gì nữa em.