Hợp đồng-vay ngân hàng

Chào cả nhà.Cả nhà cho mình hỏi.công ty mình là công ty xây dựng, chuẩn bị kí hợp đồng 12 tỷ.Bên chủ đầu tư nay nói bên mình làm hợp đồng , biên bản nghiệm thu để họ đi vay ngân hàng.Theo mình biết nếu đã nghiệm thu đồng nghĩa với việc xuất hóa đơn.nếu làm như vậy được ko.vì bên mình vẫn chưa thi công. mình chưa làm thủ tục đi vay ngân hàng bao giờ nên ko biết để vay được cần làm những giấy tờ gì( vd: hợp đồng..........).Mong nhận được sự chỉ giáo của cả nhà ạ.
cám ơn cả nhà!
 
Mình nghĩ cái này là đối tác của b vay vốn theo hợp đồng, b nên hỏi kỹ lại họ là có chắc là cần bb nghiệm thu và thanh lý ko. Bt vay theo HĐ thì chưa cần tới nó
 
Mình nghĩ cái này là đối tác của b vay vốn theo hợp đồng, b nên hỏi kỹ lại họ là có chắc là cần bb nghiệm thu và thanh lý ko. Bt vay theo HĐ thì chưa cần tới nó
Cám ơn bạn.hôm nay mình hỏi thì nói là làm hợp đông tư vấn thiết kế.để giám đốc công ty đó đi vay ngân hàng.nói là vay cá nhân không liên quan đến công ty.mình cũng không hiểu lắm.nếu làm hợp đồng tư vấn thiết kế có phải xuất hóa đơn không.vì thấy nói đi vay ngân hàng phải có hóa đơn nữa.Cám ơn bạn!
 
họ chuyển tiền thì b xuất, còn ko thì chỉ làm hợp đồng thôi
 
Back
Top