L
lê thị hoàng anh
Guest
- 2/6/17
- 46
- 4
- 8
- 34
CHO EM HỎI TÝ MUỐN NỘP TRỰC TUYẾN PHỤ LỤC II-1 THÔNG BÁO THAY ĐỔI NỘI DUNG ĐK DN QUA MẠNG THÌ NỘP THẾ NÀO EM TÌM TRÊN MẠNG MÀ CHẢ THẤY EM CÓ TK TRÊN WEBSITE DANGKYKINHDOANH.GOV.VN RỒI
Em thay đổi tăng vốn góp và địa chỉ trụ sở chính, cùng quận ạQuan trọng là bạn thay đổi cái gì trong nội dung ĐKDN mới được, địa chỉ, ĐDPL, ngành nghề, thành viên... có những nội dung không cần làm con dấu và thông báo thuế.
Em thay đổi cùng quận ạ. Em muốn giữ hóa đơn cũ sử dụng tiếp thì chỉ cần làm cái dấu có địa chỉ mới rồi đóng bên canh địa chỉ cũ là được phải k ạ? hay còn thủ tục nào nữa k? Nhờ chị hướng dẫn dùm em. Em cảm ơnBạn thay đôi địa chỉ cùng quận hay khác quận? Nếu khác quận thì mới cần làm lại con dấu . Còn đương nhiên hồ sơ thay đổi chỉ nộp bên Sở thôi, bên thuế ko phải nộp. Thông tin thay đổi sẽ được Sở link sang thuế.
Còn với bên thuế, chỉ liên quan đến hóa đơn bên bạn thôi. Vì giờ bạn thay đổi địa chỉ thì địa chỉ trên hóa đơn cũng thay đổi, vì thế bạn phải làm công văn hủy hoặc tiếp tục sử dụng hóa đơn nhé.
Em cảm ơn nheBạn làm công văn xin tiếp tục sử dụng hoá đơn cũ nộp lên chi cục thuế quản lý, nội dung đại khái xin tiếp tục sử dụng và khắc dấu mã số thuế đóng lên hoá đơn hiện tại thôi
Bạn xem nội dung Nộp hồ sơ các bước từ 1 tới 5 ở đây nhé:
https://dangkykinhdoanh.gov.vn/HelpAndSupport/tabid/93/CategoryID/210/language/vi-VN/Default.aspx
choBạn xem nội dung Nộp hồ sơ các bước từ 1 tới 5 ở đây nhé:
https://dangkykinhdoanh.gov.vn/HelpAndSupport/tabid/93/CategoryID/210/language/vi-VN/Default.aspx
Em cảm ơn nhe
Em cảm ơn nhe
mình lại chẳng biết là thông tin gì thiếu mà bổ sung vậyThứ 1 là bạn nộp qua mạng, bạn phải scan cả giấy uỷ quyền cho người thực hiện thủ tục đăng ký này, nếu như người đó không phải là người đại diện theo pháp luật.
Thứ 2, bạn nộp hồ sơ, hồ sơ bạn cần điều chỉnh thông tin gì thì trên hệ thống của trang dangkykinhdoanh đó, bạn phải vào phần đó mà điều chỉnh đi, chứ người ta không có nghĩa vụ ngồi nhập thay bạn đâu.
mình thêm tk ngân hàng thôiTheo mình hiểu thì bạn thiếu:
1. Văn bản ủy quyền công ty ủy quyền cho bạn làm thủ tục.
2. Thông tin trong hồ sơ đính kèm và bản điện tử không khớp nhau.
Mình không biết chính xác nội dung đk thay đổi của bạn là gì nên cũng không trả lời rõ được. Bạn thử xem lại hồ sơ nhé.
Bạn tham khảo thêm ở đây nhé. ah chỉ cần đăng ký bên SKHĐT thôi, không cần đăng ký bên CQT nữa nha bạnmình thêm tk ngân hàng thôi
Bạn cho mình hỏi chút là nếu mang bản cứng nên nộp luôn thì có phải nộp bản mềm (scan) kia nữa không? mình mới làm mà thấy rối quá chẳng biết thế nào? hicMình mới làm một bộ gửi nhưng là bản cứng lên Sở ọk rồi,ban đầu định nộp bản mềm nhưng thấy loằng ngoằng nên nộp bản cứng có j hỏi họ trực tiếp luôn. Mà họ yêu cầu giấy ủy quyền của công ty không được giấy giới thiệu, với lại mẫu phải chuẩn xác trên trang web điện tử của họ ấy. không là lại trả về thôi và làm lại