Mỗi tuần một chuyên đề

Miễn Phí -MISA SME.NET 2017 .Phần mềm Kế toán Doanh nghiệp vừa và nhỏ, TOP 10 Sao Khuê 2016 MISA SME

  • Thread starter kinhdoanh_
  • Ngày gửi
K

kinhdoanh_

Guest
8/7/17
0
0
1
37
Miễn Phí -MISA SME.NET 2017 .Phần mềm Kế toán Doanh nghiệp vừa và nhỏ, TOP 10 Sao Khuê 2016
MISA SME.NET 2017
MISA SME.NET là phần mềm kế toán dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ kế toán: Quỹ, Ngân hàng, Mua hàng, Bán hàng, Quản lý hóa đơn, Thuế, Kho, Tài sản cố định, Công cụ dụng cụ, Tiền lương, Giá thành, Hợp đồng, Ngân sách, Tổng hợp.
MISA SME.NET phù hợp triển khai cho doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực: Thương mại; Dịch vụ; Xây lắp; Sản xuất.
sme_2015.png

MISA SME.NET dễ dàng triển khai, chỉ cần 5 phút cài đặt phần mềm là người dùng có thể sử dụng được ngay.
Nhiều ưu việt hơn hẳn so với các sản phẩm cạnh tranh trên thị trường
Đây là một trong những sản phẩm đầu tiên ở Việt Nam cho phép đối tượng ngoài kế toán như thủ quỹ, thủ kho tham gia vào phần mềm, giúp tiết kiệm hơn 50% thời gian công việc của thủ quỹ, thủ kho.
Download về
Chuẩn hóa quy trình của doanh nghiệp, tiết kiệm thời gian báo cáo mà không phải lo bị cơ quan thuế phạt vì báo cáo chậm trễ, số liệu chưa chính xác.
Giúp kế toán trưởng có sẵn số liệu để cung cấp cho ban lãnh đạo, lãnh đạo doanh nghiệp có sẵn báo cáo để ra quyết định kịp thời.
Đặc biệt đối với doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, lãnh đạo doanh nghiệp luôn được cung cấp số liệu báo cáo nhanh chóng và dễ dàng đánh giá được hiệu quả kinh doanh của từng chi nhánh.
Tự động sao lưu dữ liệu sau mỗi phiên làm việc, dễ dàng khôi phục lại dữ liệu khi có sự cố xẩy ra, dữ liệu kế toán luôn được an toàn khi có sự thay đổi nhân sự kế toán.
 
Khóa học Quản trị dòng tiền

Similar threads

Xem nhiều

Webketoan Zalo OA