Ngành thuế thu hộ KPCĐ

  • Thread starter pnphuong
  • Ngày gửi
P

pnphuong

NHẪN
12/12/02
610
7
18
Hanoi
Là những người làm công tác kế toán, hàng tháng chúng ta vẫn phải tính toán và "thu hộ" tổ chức công đoàn phần KPCĐ phải nộp các bạn nghĩ sao khi giờ đây ngành thuế sẽ tiến hành thu hộ ngành công đoàn kinh phí công đoàn của khối doanh nghiệp ngoài quốc doanh?
Rất nhiều các phương tiện thông tin đại chúng đã nêu ra các ý kiến khác nhau về sự "xé rào" này, tuy nhiên, có lẽ nó vẫn đi vào cuộc sống của doanh nghiệp!
Còn bạn, bạn có suy nghĩ gì về việc này? Phải chăng bây giờ đối với những việc mà người ta cảm thấy không đủ khả năng hay khó làm thì người ta đều phải dựa vào các cơ quan như Thuế, công an? Liệu có một lúc nào đó đoàn thanh niên CS HCM hay mội tổ chức xã hội nào khác nữa không thu được "hội phí" lại phải "nhờ" cơ quan thuế ra tay. Và phải chăng cơ quan Thuế mặc dù công việc quá tải, quản lý thu kém, vẫn để tình trang trốn lậu thuế hoặc quản lý theo kiểu bắt Giám đốc đi mua hóa đơn GTGT vẫn phải miễn cưỡng đi thu hộ các loại phí như trên...????
 
Khóa học Quản trị dòng tiền
C

CHUAN_MUC

Guest
Nghành thế đã quá nhiều việc rồi ngay bản thân họ cũng chưa đấp ứng được yêu cầu : VD như quản lý Hoá đơn chảng hạn vẫn để sảy ra thất thoát : CB thế thông đồng, DN bỏ chốn
Nếu họ nhận thêm trách nhiệm này chắc sé không chịu được
 
HaiAu

HaiAu

Trung cấp
2/10/03
139
0
16
61
Quảng Ninh
www.bienngoc.com
Tớ đồng tình và cũng VOTE rồi
 
A

anhvu

Cao cấp
11/10/03
213
0
16
Truy cập trang
Trời ơi, ngành thuế họ thích làm việc đó lắm đấy, vì họ được hưởng % mà, nhiều việc thì nhiều việc chứ, việc nào đem lại lợi ích cao thì làm sao mà họ từ chối được, Mà bên thuế đã thu thì sẽ mang tính cưỡng chế nên chắc là việc thu sẽ hiệu quả hơn nhiều.
 
A

anhvu

Cao cấp
11/10/03
213
0
16
Truy cập trang
:chuoi Tiền :chuoi tiền :chuoi tiền :chuoi tiền :chuoi tiền :chuoi tiền :chuoi tiền
 

Xem nhiều

Webketoan Zalo OA