Xin bộ chứng từ xuất - nhập khẩu theo hình thức phi mậu dịch

Thảo luận trong 'Thành viên giúp nhau' bắt đầu bởi MinhPhuonng, 9 Tháng ba 2018.

176 lượt xem

  1. MinhPhuonng

    MinhPhuonng Thành viên sơ cấp

    Bài viết:
    0
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nữ
    Chào anh/chị.
    Em là sinh viên hiện đang theo học ngành Kinh doanh quốc tế. Em đang cần 1 bộ chứng từ xuất khẩu theo hình thức phi mậu dịch và 1 nhập khẩu theo hình thức phi mậu dịch để làm báo cáo cuối khóa môn thương mại quốc tế. Anh/chị cho em xin qua email: kieuhoa.ebi@gmail.com
    Em xin cảm ơn
     
    #1
  2. vusondaugxvn

    vusondaugxvn Thành viên sơ cấp

    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    Hiện tại cồn khô, cồn thạch được phân phối nhiều so với gas tại các hàng quán & đám tiệc do tính tiện lợi và an toàn. Kinh doanh, sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người ban đầu khởi nghiệp mà ít đầu tư. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế quy trình sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

    Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
    [​IMG]

    1. Công nghệ làm Cồn Thạch

    Ngày nay cồn thạch được phân phối rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Quy trình sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đầu tư ít. Công thức làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn, dễ dàng vệ sinh bếp. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

    Đầu tư ban đầu cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động tầm 100-200 triệu để làm ở quy mô to.

    2. Công nghệ làm Cồn Khô

    Công thức làm cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

    Tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn 3 công thức cồn khô (có cả loại cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cồn khô trong quy trình sản xuất. Đầu tư thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần đặt làm tại các tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 m2, các bạn có thể làm ra 500 kilogram cồn khô một ngày.

    3. Công nghệ làm Cồn Gel

    Cồn gel làm ra khi cháy có mùi dễ chịu, không hại mắt. Công nghệ làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không sử dụng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn, ít dùng nhân công. Chi phí đầu tư bau đầu thấp. Có thể sản xuất hơn 1 tấn cồn 1 ngày..

    Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

    Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

    Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
     
    #2

Chia sẻ trang này