Mua bản quyền phim

Thảo luận trong 'QĐ 15 - Chế độ kế toán DN' bắt đầu bởi lethi, 1 Tháng sáu 2007.

5,462 lượt xem

 1. lethi

  lethi Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Đồng Nai
  Công ty mình mua bản quyền phim, sau đó mua đĩa CD, DVD hoặc băng bêtacam về sang ra thanh 2 bộ: 1 lưu, 1 bán cho khách hàng. Các bạn cho mình hỏi: khi mua bản quyền phim và đĩa CD về mình hạch toán vào tài khoản 152 ( chi tiết đĩa gốc và đĩa CD ) có được kg? Chi phí phát sinh ht vào 154 -> 155 cá bạn thấy mình ht như vậy có vấn đề gì không?
  Đây chỉ là trường hợp bán bản quyền phim được phát trên 1 kênh truyền hình nhất định, nếu cty mình mua được bản quyền phát sóng trên toàn quốc , cty mình bán cho nhiều Đài TH với cùng một bộ phim trong cùng một lúc thì mình phải hạch toán như thế nào? Các bạn xem rồi trả lời giúp mình với nghen. ( Đọc kg hiểu các bạn hỏi lại mình nghen ).
  Cảm ơn nhiều
   
  #1
 2. lethi

  lethi Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Đồng Nai
  Mình thấy có mấy chục người đọc mà sao kg ai trả lời giúp mình hết vậy, chẳng lẽ trên diễn đàn kg có ai làm giống ngành nghề của cty mình sao, các anh chị đâu rồi?
   
  #2
 3. thanhgia2420

  thanhgia2420 Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Mình thì không hiểu nhiều về phần phân bổ hạch toán, mình đang quan tâm đến vấn đề của bạn. hiện tại bên mình cũng đang muốn mua một số bản quyền phim nước ngoài về, bạn có thể giới thiệu cho mình biết thêm chi tiết về việc nhập bản quyền phim không? giá mua mỗi bộ phim như vậy khoảng bao nhiêu? rất mong bạn gửi cho mình thông tin, mọi thông tin bản gửi cho mình theo dịa chỉ email: hoanggiap.td@gmail.com
   
  #3
 4. lionred

  lionred Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  23 cù lao
  Tôi tên: Nguyen Hieu Trung hien dang lam viec ve phim anh.ban co nhu cau mua phim ban quyen ban cho dai lien he toi so dt: 0983996779-0916357365 hoac gui mail:sea_film2008@yahoo.com
   
  #4

Chia sẻ trang này