BRAVO - 20 NĂM - KIÊN TÂM VỮNG BƯỚC, NÂNG TẦM QUẢN TRỊ

 • Thread starter Phần mềm BRAVO
 • Ngày gửi
Phần mềm BRAVO

Phần mềm BRAVO

Đối tác đồng hành
20 năm kiên định với sản phẩm Giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp

20 năm qua BRAVO vẫn kiên định với việc nghiên cứu và cung cấp cho khách hàng giải pháp quản trị tài chính kế toán – quản trị doanh nghiệp với quan điểm xây dựng thương hiệu bền vững dựa trên chất lượng sản phẩm – chất lượng dịch vụ. Mỗi sản phẩm đưa vào thị trường đều được nghiên cứu, phát triển bằng cái "tâm", ứng dụng công nghệ tiên tiến và kinh nghiệm triển khai tích lũy qua các năm, đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.

Hành trình tạo nên sản phẩm, dịch vụ mang thương hiệu BRAVO

Bất kỳ ngành nghề nào cũng tiềm ẩn không ít những rủi ro, tuy nhiên với người làm kế toán, rủi ro không chỉ gặp ở những người mới vào nghề mà cả những người đã có thâm niên cũng dễ mắc phải. Rủi ro điển hình nhất mà nghề kế toán thường phải đối mặt, đó là các rủi ro liên quan đến các vấn đề về tài chính. Khi quyết toán hay làm báo cáo, kế toán thường không tránh khỏi những sai sót, cho dù chỉ là một lỗi nhỏ cũng có thể ảnh hưởng rất lớn đến doanh nghiệp, khi đó cả kế toán viên và kế toán trưởng cũng không tránh được việc phải gánh trách nhiệm tài chính rất lớn.

Được thành lập ngày 18/10/1999, vào thời điểm trên những người sáng lập Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO nhận thấy rằng: “Những người làm các công việc kế toán, quản lý tài chính… đang rất cực khổ và trên thị trường lúc đó chưa có được công cụ tốt hỗ trợ đắc lực cho việc này”. Hơn nữa, những công cụ hỗ trợ này phải đảm bảo khi người sử dụng thực hiện xong thì phải thấy thoải mái, và họ hân hoan tán dương thành quả công việc.

Nhóm người sáng lập ra BRAVO cũng nhận định rằng các kỹ sư CNTT của Việt Nam hoàn toàn có thể thực hiện tốt việc này. Xuất phát từ tư tưởng cốt lõi cũng như niềm tin đó, sản phẩm quản trị tài chính kế toán mang tên “BRAVO” cùng các dịch vụ tiện ích đã được ra đời.

[IMG]


Ban lãnh đạo BRAVO trong buổi họp tổng kết 3 miền năm 2014

Vào khoảng năm 2008, BRAVO nhận thấy cần phải chuyển mình theo hướng kinh doanh mới, với sản phẩm mới. Thời điểm ấy, khi các doanh nghiệp đã phát triển và dần hội nhập nhiều hơn với thị trường quốc tế, bản thân họ không chỉ cần một “hệ thống quản trị tài chính” và “các phần mềm quản lý” riêng lẻ, đơn thuần mà họ cần có một “Hệ Thống Giải Pháp Quản Trị Tổng Thể Doanh Nghiệp”.

Xác định rõ nhu cầu thị trường như vậy, đồng thời căn cứ vào nguồn lực, trí tuệ và kinh nghiệm được tích lũy từ nhiều năm, BRAVO đã đặt ra mục tiêu từng bước xây dựng một hệ thống giải pháp ERP-VN (bao gồm phần mềm và các dịch vụ đi kèm) trong giai đoạn 2008 – 2015. Hệ thống mới này sẽ trợ giúp xử lý và kết nối các công việc trong một doanh nghiệp vào một hệ thống thống nhất, cung cấp thông tin kịp thời về tình hình bán hàng, doanh thu, tài chính, nhân sự… cho Ban Lãnh Đạo, cung cấp tình hình giao hàng và thanh toán cho các khách hàng và các nhà cung cấp. Đồng thời nó cũng trợ giúp công tác quản lý, quản trị và phân tích tài chính trong một doanh nghiệp.

Trải qua chặng đường 20 năm tạo lập và phát triển, các phiên bản phần mềm BRAVO lần lượt ra đời, đáp ứng nhu cầu quản trị cho các doanh nghiệp.

Đến nay, sản phẩm chính của BRAVO là “Phần mềm Quản trị tài chính kế toán”, “Phần mềm Quản lý doanh nghiệp (ERP)” và các dịch vụ. Nhiệm vụ chính là hỗ trợ các nhà lãnh đạo trong việc quản lý tất cả các nguồn lực của doanh nghiệp (nhân lực – tài lực – vật lực) và trợ giúp tất cả các bộ phận của doanh nghiệp thao tác nghiệp vụ và chia sẻ thông tin một cách hiệu quả thông qua quy trình xử lý công việc đã được quy chuẩn khi thiết kế phần mềm.

Các phiên bản phần mềm BRAVO phát triển qua các thời kỳ:


[IMG]


Thời điểm hiện tại, sản phẩm mới nhất của BRAVO là phiên bản BRAVO 8 (ERP-VN) được phát triển trên công nghệ .NET framework 4.5 với cơ sở dữ liệu SQL Server.

[IMG]


Đây là một thành phần chủ chốt trong “Giải pháp phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp – ERP” mà BRAVO đang cung cấp. Khi đưa vào vận hành trong doanh nghiệp thì mỗi bộ phận, phòng ban tham gia sử dụng phần mềm sẽ được phân quyền truy cập, thao tác dữ liệu và sử dụng tính năng cụ thể, rõ ràng nhằm đảm bảo tính bảo mật của dữ liệu khi mà tất cả cùng sử dụng chung trên một hệ thống phần mềm.


BRAVO 20 năm kiên định với sản phẩm chủ lực
Trong xu hướng “thế giới phẳng” hiện nay, thông tin chính là tài sản quan trọng của mỗi doanh nghiệp. Cơ hội có được thông tin và có được nó một cách nhanh nhất, chính xác nhất sẽ là chìa khóa thành công của mỗi doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc áp dụng các giải pháp phần mềm vào quản lý hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

[IMG]


Với kinh nghiệm 20 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, nghiên cứu và triển khai ứng dụng giải pháp phần mềm cho các doanh nghiệp Việt, thế mạnh của BRAVO là hiểu biết chế độ kế toán và các quy định của pháp luật Việt Nam, đặc thù quản lý của các doanh nghiệp Việt Nam cũng như kế toán quốc tế. BRAVO hiểu khó khăn mà các doanh nghiệp Việt đang gặp phải và mong muốn các sản phẩm BRAVO cung cấp sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực, giúp tối ưu hóa thao tác xử lý, đảm bảo được tính liên tục của công việc và nâng cao năng suất lao động.

Trước thềm lễ kỷ niệm 20 năm thành lập, ông Đào Mạnh Hùng – GĐ. Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO chia sẻ: “Xuyên suốt chặng đường 20 năm phát triển, BRAVO đã kiên định đem tới giải pháp công nghệ quản trị toàn diện. Với sứ mệnh trợ giúp các doanh nghiệp nâng cao năng lực quản lý, quản trị hiệu suất, từng bước BRAVO đã đưa ra những lời giải thuyết phục cho các đòi hỏi khắt khe của thị trường. Thông qua các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng cao, BRAVO ngày một tiến sâu vào kỷ nguyên cách mạng công nghiệp 4.0 bằng những bước đi vững chắc khẳng định vị thế doanh nghiệp”.

Với BRAVO thì “Khách hàng luôn là trọng tâm trong chiến lược xây dựng sản phẩm và dịch vụ”. Phần mềm BRAVO sẽ giúp các nhà quản trị luôn có được những thông tin chính xác, kịp thời về tình hình hoạt động của doanh nghiệp thông qua các công cụ thống kê, phân tích và khả năng truy xuất, tra cứu mọi lúc, mọi nơi với dữ liệu phát sinh theo thời gian thực. Giải pháp phần mềm BRAVO là sự kết hợp hoàn hảo giữa sản phẩm “phần mềm” với những “kinh nghiệm tư vấn và triển khai phần mềm” sẽ trở thành “Bí quyết quản trị doanh nghiệp” của các doanh nghiệp trong thời đại mới.

Có thể bạn quan tâm: Phần mềm ERPcủa BRAVO
 
Khóa học Quản trị dòng tiền
Phần mềm BRAVO

Phần mềm BRAVO

Đối tác đồng hành
Nhân sự - nền tảng để 20 năm xây dựng và phát triển doanh nghiệp bền vững

20 năm qua BRAVO định hướng xây dựng và phát triển doanh nghiệp bền vững dựa trên nền tảng con người. Năng lực của con người vững thì năng lực của doanh nghiệp mới bền. Trên chặng đường phát triển, BRAVO cũng không ngừng tạo ra các giá trị tinh thần, giá trị vật chất đích thực và đặt ra các mục tiêu phấn đấu nhằm nâng cao về mức sống cho các thành viên của mình.

Định hướng phát triển doanh nghiệp dựa trên nền tảng “Con người”

Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO là công ty chuyên sâu phát triển và triển khai ứng dụng các hệ thống phần mềm về công nghệ thông tin vào quản lý sản xuất kinh doanh nhằm nâng cao hiệu quả điều hành, quản trị cho các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh – xã hội.
Khởi nghiệp từ năm 1999 với nhóm ít các nhà sáng lập. Hiện nay, BRAVO đã là một tổ chức với gần 300 nhân viên làm việc tại 03 văn phòng: Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.

Sau 20 năm phát triển cùng với sự biến động của nền kinh tế, BRAVO đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp “Phần mềm Quản trị tài chính kế toán”, “Phần mềm Quản lý doanh nghiệp (ERP-VN)” và các dịch vụ.
Có một thực tế là bên cạnh cơ sở vật chất kỹ thuật, thì nhân sự có trình độ cao là yếu tố vô cùng quan trọng, góp phần vào sự phát triển bền vững của một doanh nghiệp. Bởi vậy, BRAVO thể hiện rõ ràng định hướng phát triển doanh nghiệp dựa trên nền tảng “con người” thông qua triết lý: Con người là giá trị cốt lõi, là nhân tố cơ bản xây dựng lên sự thành công, sự vững mạnh của thương hiệu BRAVO”.

nhan-su-nen-tang-de-20-nam-xay-dung-va-phat-trien-ben-vung.JPG


Phát triển nguồn nhân lực bền vững với nhân tố con người là trọng tâm

BRAVO và những nỗ lực nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho các thành viên

Theo nghiên cứu, các yếu tố cấu thành nên sự thành công của một doanh nghiệp thì con người quyết định 90%, còn chiến lược chỉ chiếm 10%. Vì thế, để doanh nghiệp phát triển mạnh thì phải bắt đầu từ xây dựng nhân sự. Với BRAVO, con người là yếu tố trọng tâm của sự phát triển.

nhan-su-nen-tang-de-20-nam-xay-dung-va-phat-trien-ben-vung-1.jpg


Các mục tiêu đó được cụ thể và thể hiện thông qua nội dung chi tiết quy định, quy chế và chính sách định hướng nhân sự của BRAVO hàng năm, nhằm xây dựng BRAVO thành một mái nhà thứ 2 của mỗi thành viên. Lấy người lao động làm gốc rễ và luôn đứng về quyền lợi của người lao động.

Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp

Công ty không ngừng cải tiến, xây dựng môi trường làm việc để mọi thành viên có cảm nhận như là ngôi nhà thứ hai của mình.
Các hoạt động của BRAVO đều nhằm xây dựng nên một tổ chức với nét văn hóa doanh nghiệp sôi động, một môi trường làm việc thoải mái, hiện đại và chuyên nghiệp. BRAVO đề cao tầm quan trọng của các phương thức trao đổi và giao lưu giữa các đồng nghiệp trong công ty nhưng vẫn tôn trọng tính cá nhân của mỗi cá thể.

nhan-su-nen-tang-de-20-nam-xay-dung-va-phat-trien-ben-vung-2.jpg


Văn hóa doanh nghiệp đặc sắc, tạo cảm hứng làm việc và sáng tạo

Trong quá trình phát triển, BRAVO luôn chú ý đến sự phù hợp giữa các yếu tố con người và yếu tố môi trường trong và ngoài doanh nghiệp. Để có sự phát triển bền vững, công ty đã đề ra mô hình văn hóa chú trọng đến sự phát triển toàn diện của người lao động, xây dựng môi trường làm việc mà ở đó mọi cá nhân đều phát huy hết khả năng của mình.

Chương trình đào tạo giúp nhân viên phát triển và đạt được mục tiêu nghề nghiệp
Đối với nhân viên mới gia nhập công ty sẽ được đào tạo về nhập môn văn hóa doanh nghiệp và đào tạo về chuyên môn, nghiệp vụ và quy trình chất lượng ISO tại công ty. Ngoài ra, các nhân viên cũ sẽ thường xuyên có những buổi seminar để cập nhật kiến thức chuyên môn, thảo luận, nâng cao, giải đáp thắc mắc về nghiệp vụ cho nhân viên.

Lộ trình tăng lương rõ ràng, chế độ lương và chính sách đãi ngộ xứng đáng
Tại BRAVO, mức lương hấp dẫn, được thỏa thuận tương xứng với năng lực và kinh nghiệm của mỗi ứng viên khi ứng tuyển. Lộ trình xét tăng lương định kỳ 2-4 lần/năm, thưởng doanh số theo kết quả sản xuất kinh doanh công ty hoàn thành trong kỳ. Bên cạnh đó, công ty cũng có những khoản phụ cấp nhất định để đảm bảo điều kiện làm việc và phát huy tối đa tính sáng tạo và tinh thần làm việc cho CBNV.

Năng lực của con người vững thì năng lực của doanh nghiệp mới bền. Mang lại giá trị cho người lao động trong công ty, những người đang ngày đêm tạo ra những sản phẩm, dịch vụ đưa đến tay khách hàng vẫn đang và sẽ tiếp tục là các mục tiêu hướng đến của BRAVO cả hiện tại và tương lai.

Xem thêm: Phần mềm kế toán của BRAVO
 
Phần mềm BRAVO

Phần mềm BRAVO

Đối tác đồng hành
20 năm với những nỗ lực nâng cao năng lực, nâng tầm quản trị

Luôn tạo điều kiện và khuyến khích cán bộ nhân viên (CBNV) học tập phát triển bản thân, tích lũy kinh nghiệm, trau dồi kiến thức… là những nỗ lực BRAVO đã, đang và sẽ tiếp tục thực hiện để doanh nghiệp phát triển xa hơn và bền vững hơn.
Để doanh nghiệp phát triển xa hơn và bền vững hơn, BRAVO cam kết mang lại cho mỗi thành viên một môi trường lý tưởng để phát triển sự nghiệp, luôn tạo điều kiện và khuyến khích CBNV học tập phát triển bản thân, tích lũy kinh nghiệm, trau dồi kiến thức. Các chính sách, chế độ không ngừng được cải thiện để trong tương lai BRAVO ngày càng tạo ra nhiều giá trị không chỉ cho khách hàng mà còn chính mỗi thành viên.
Tạo dựng môi trường lý tưởng để phát triển sự nghiệp
Thành lập tháng 10/1999, hiện nay, BRAVO đã là một doanh nghiệp có quy mô gần 300 nhân viên làm việc tại 3 văn phòng: Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh. Bên cạnh chuyên môn chính là tập trung phát triển và triển khai ứng dụng các hệ thống phần mềm về CNTT vào quản lý sản xuất kinh doanh, thì BRAVO cũng rất chú trọng vào việc phát triển yếu tố nguồn lực trong doanh nghiệp, đặt con người là yếu tố trọng tâm của sự phát triển. Đồng thời ghi nhận sự đóng góp của các thành viên trong quá trình phát triển công ty, “Vì sự nghiệp phát triển chung của BRAVO”. BRAVO đã và đang xây dựng một môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên.
BRAVO-20-nam-1(2).jpg

Chính sách đãi ngộ hấp dẫn
Khi gia nhập ngôi nhà BRAVO, các thành viên luôn được hưởng ưu đãi về chính sách nhân sự ưu tiên và chế độ phúc lợi của công ty một cách đầy đủ và tốt nhất.
 • BRAVO có lộ trình tăng lương rõ ràng và chương trình nhân sự chủ chốt “Key Person”. Mức lương hấp dẫn, xét tăng lương định kỳ 2-4 lần/năm, mức lương được thỏa thuận tương xứng với cá nhân xuất sắc hoặc có kinh nghiệm trong quá trình phỏng vấn.
 • Các khoản phụ cấp đặc thù: phụ cấp ăn trưa, phụ cấp chuyên cần, điện thoại, phụ cấp trách nhiệm, thưởng theo doanh số;
BRAVO-20-nam-2(2).jpg

Chính sách đãi ngộ xứng đáng
Ngoài việc đảm bảo những chính sách và chế độ lao động, BHXH theo Luật Lao động, BRAVO còn có những chính sách đãi ngộ mở rộng, các hoạt động văn thể mỹ định kỳ dành cho nhân viên luôn được công ty quan tâm và tạo điều kiện phát triển như:
 • Chương trình kỷ niệm thành lập công ty (BRAVO Anniversary);
 • Giải bóng đá thường niên (BRAVO Cup);
 • Ngày game cuối năm (BRAVO Game);
 • Chương trình thăm khám sức khỏe BRAVO Care;
 • Chương trình du lịch hè BRAVO Summer;
 • Các cuộc thi theo sự kiện nhằm xây dựng nên một tổ chức với nét văn hóa doanh nghiệp sôi động, một môi trường làm việc thoải mái, hiện đại và chuyên nghiệp.
BRAVO-20-nam-3(2).jpg

Du lịch hè BRAVO Summer
BRAVO-20-nam-4(1).jpg

Tổ chức sinh nhật tháng
Cơ hội thăng tiến và học tập
Thế mạnh của BRAVO là đã xây dựng một đội ngũ nhân viên kỹ sư trẻ đầy nhiệt huyết, được đào tạo chính quy có khả năng nắm bắt các công nghệ lập trình tiên tiến, có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực áp dụng của phần mềm và có kinh nghiệm lâu năm trong việc triển khai các dự án lớn.
BRAVO chủ trương xây dựng, phát triển thành một tổ chức bền vững dựa trên tri thức, trí tuệ của các thành viên. Phát triển nguồn nhân lực bền vững với nhân tố con người là trọng tâm, trở thành “Công ty học tập”.
Các hoạt động của BRAVO đều đề cao tầm quan trọng của các phương thức trao đổi và giao lưu giữa các đồng nghiệp trong công ty (kỹ năng làm việc nhóm – team work). Sự đóng góp và hợp tác của các thành viên sẽ tạo ra sức mạnh của cả Công ty. Với đặc thù về sản phẩm và dịch vụ cung cấp, quy trình xử lý công việc tại BRAVO có sự tham gia của rất nhiều các phòng ban. Mỗi phòng sẽ đảm nhận những nhiệm vụ cụ thể và phân công trực tiếp các đầu mục công việc cần xử lý tới từng team (nhóm) phụ trách. Hoạt động này sẽ giúp cho công việc không bị gián đoạn và tận dụng được tối đa khả năng giải quyết vấn đề của từng cá nhân.
Cơ hội mở rộng kiến thức về hệ thống quản trị doanh nghiệp (ERP) và hệ thống kế toán doanh nghiệp. Có lẽ, hiếm có công ty phần mềm nào lại đòi hỏi kỹ mỗi nhân viên của mình cần có nhiều kiến thức, kỹ năng chuyên môn như ở BRAVO. Tại BRAVO, các thành viên được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động và cởi mở; được trao cơ hội và thử thách để khẳng định bản thân, thể hiện tài năng và phát triển sự nghiệp nhờ Kế hoạch đào tạo cá nhân với lộ trình rõ ràng. Công ty khuyến khích mọi CBNV tham gia học tập và đào tạo nhằm nâng cao trình độ, khả năng nghề nghiệp: Các hình thức đào tạo bao gồm:
 • Tổ chức các khóa học, Seminar tại văn phòng làm việc;
 • Cử cán bộ tham gia các khóa đào tạo bên ngoài;
 • Khuyến thích tinh thần tự học hỏi.
Gắn bó với BRAVO gần 5 năm, thời gian chưa hẳn dài cũng không phải là ngắn. Tôi luôn nhắc nhở mình phải hoàn thiện bản thân từng ngày. Mỗi công việc mình làm tốt, mỗi ngày mình sống tốt sẽ kết nối thành một chuỗi ngày có ích cho bản thân, cho BRAVO. Với môi trường vừa có thử thách thú vị, vừa có sự đồng hành từ các anh, em đồng nghiệp trong phòng, trong công ty, tôi luôn hào hứng rất nhiều với công việc này. Tôi nhủ thầm: “Hãy đặt mục tiêu cho cuộc đời, hãy cụ thể hóa mục tiêu mỗi ngày, chinh phục từng việc bằng sự tận tình và sự say mê, tôi tin thành công ắt hẳn sẽ đến với mình.”
(Anh Lê Mạnh Cường – Phó phòng Bảo hành BRAVO HCM)
BRAVO-20-nam-5.jpg

Trải nghiệm kỹ năng sống và quan hệ xã hội
Mỗi thành viên trong BRAVO là một nhân tố mắt xích tạo nên sức mạnh và thành công của công ty. BRAVO luôn mong muốn tập hợp được những thành viên (mắt xích) có tinh thần làm việc tập thể, có sức sáng tạo cao, có trách nhiệm với công việc. Do vậy, Công ty luôn tạo mọi điều kiện để các cá nhân phát huy hết tiền năng của mình bằng cách khuyến khích CBNV học hỏi thêm và tin tưởng giao phó những trọng trách cao hơn, phù hợp với khả năng và kinh nghiệm mà cá nhân có thể đảm trách.
BRAVO luôn phấn đấu là một doanh nghiệp có trách nhiệm về mặt Xã hội và Môi trường. Tất cả các thành viên của BRAVO đều được đảm bảo các chính sách về Bảo hiểm và An sinh xã hội cùng với nhiều hoạt động Cộng đồng khác như: giao lưu với các trường đại học, hội thảo chuyên môn phạm vi ngoài doanh nghiệp, chương trình hiến máu nhân đạo, phát động các chương trình từ thiện…
BRAVO-20-nam-6.jpg

Hoàn thiện năng lực, nâng tầm quản trị
BRAVO 20 năm thực hiện sứ mệnh xây dựng một doanh nghiệp phát triển bền vững dựa trên nền tảng con người nhằm trợ giúp các doanh nghiệp nâng cao năng lực quản lý, năng lực cạnh tranh và quản trị có hiệu quả. Qua đó góp phần xây dựng đất nước, hỗ trợ cộng đồng và đem lại cho mỗi thành viên của mình một môi trường làm việc tốt nhất để phát triển tài năng, nghề nghiệp, đồng thời có được một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần.
hop-lanh-dao-bravo-20-nam-10.JPG

Những năm qua, BRAVO không ngừng phấn đấu nhằm nâng cao về đời sống vật chất cho các thành viên của mình. Các mục tiêu đó được cụ thể thông qua quy chế và chính sách định hướng nhân sự hàng năm của công ty, nhằm xây dựng BRAVO thành một mái nhà thứ 2 của mỗi thành viên. Trong năm 2019, định hướng phát triển được Ban lãnh đạo công ty đưa ra là: “Tăng thu nhập của CBNV và mở rộng thị phần ERP-VN với sản phẩm chủ lực BRAVO 8 ERP-VN”.
Trước thềm kỉ niệm 20 năm thành lập Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO, GĐ. Đào Mạnh Hùng cho biết: “Tại BRAVO, chúng tôi hướng tới phát triển nguồn nhân lực bền vững, lấy nhân tố con người là trọng tâm. CBNV được phát huy tối đa khả năng sáng tạo, tinh thần dám nghĩ, dám làm, dám đương đầu với mọi thử thách. Từ đó, BRAVO tiếp tục minh chứng rõ tuyên ngôn doanh nghiệp: Lấy “chất lượng sản phẩm, dịch vụ” là nền tảng cốt lõi và trở thành “Bí quyết quản trị doanh nghiệp”.
Chăm lo đội ngũ của mình không chỉ bằng các chính sách, chế độ lương bổng thỏa đáng, mà còn là điều kiện phát triển nghề nghiệp, cơ hội thăng tiến, cơ hội tham gia điều hành và cùng sở hữu doanh nghiệp… là những gì công ty vẫn đang tích cực hoàn thiện từng ngày. Để trong tương lai BRAVO ngày càng tạo ra nhiều giá trị không chỉ cho khách hàng mà còn chính mỗi thành viên.

Xem thêm: Phần mềm kế toán BRAVO
 
Phần mềm BRAVO

Phần mềm BRAVO

Đối tác đồng hành
Dân trí: Chìa khóa thành công cho hành trình 20 năm của BRAVO
Để có được thành công như ngày hôm nay, ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO (BRAVO) đã kiên định với phương châm đặt chất lượng sản phẩm - dịch vụ lên hàng đầu.
Hành trình 20 năm xây dựng và phát triển của BRAVO - sáng tạo không ngừng
Được thành lập ngày 18/10/1999, vào thời điểm trên những người sáng lập BRAVO nhận thấy rằng: “Những người làm các công việc kế toán, quản lý tài chính… đang rất cực khổ và trên thị trường lúc đó chưa có được công cụ tốt hỗ trợ đắc lực cho việc này”. Họ tin tưởng rằng, trí tuệ Việt có thể xây dựng và phát triển được những sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho công tác tài chính kế toán và quản trị doanh nghiệp. Đó là lý do phần mềm quản lý tài chính – kế toán BRAVO ra đời thời điểm đó.
dan-tri-viet-ve-bravo.JPG

Bài viết được đăng tải trên Báo điện tử Dân trí (ngày 14/10/2019)
Vào khoảng năm 2008, kinh tế phát triển và dần hội nhập nhiều hơn với thế giới, các doanh nghiệp không chỉ cần một “hệ thống quản trị tài chính” và “các phần mềm quản lý” riêng lẻ, đơn thuần mà họ cần có một “Hệ thống giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp”. Trước sự đòi hỏi của thị trường cùng với năng lực sẵn có của công ty, BRAVO có bước chuyển mình quan trọng là đặt mục tiêu từng bước xây dựng một hệ thống giải pháp ERP-VN (bao gồm phần mềm và các dịch vụ đi kèm) trong giai đoạn 2008 – 2015.
Với đội ngũ nhân sự chuyên môn cao cùng hướng đi đúng đắn và sự kiên tâm trong việc lấy chất lượng sản phẩm dịch vụ làm cốt lõi. Hệ thống giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp – BRAVO (ERP-VN) ra đời và được triển khai thành công cho nhiều khách hàng là các công ty, tập đoàn lớn trong cả nước.

hop-lanh-dao-bravo-20-nam-10.JPG

Hội nghị trao đổi công việc các cấp quản lý BRAVO năm 2019
Khi cuộc cách mạng 4.0 bùng nổ, một lần nữa BRAVO lại chứng tỏ năng lực đổi mới sáng tạo liên tục của mình để phù hợp với thị trường. BRAVO 8 (ERP-VN) được đưa vào thị trường năm 2018 là sự kết hợp giữ việc áp dụng các công nghệ mới và kinh nghiệm triển khai lâu năm.
Tiêu chí chất lượng của sản phẩm BRAVO Kiên tâm giữ vững và muốn mong hoàn thiện trong thời gian tới
- Đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng: Sản phẩm của BRAVO luôn đáp ứng tốt nhu cầu riêng của khách hàng về lĩnh vực kinh doanh, đặc thù, ngành nghề, hoạt động… Với tốt độ phát triển nhanh và mạnh của CNTT thì các sản phẩm của BRAVO đặt mục tiêu sẽ phải hợp với xu thế chung phát triển của thế giới như MOBILITY, WEB, CLOUD COMPUTING, IoT, AI…)
- Sản phẩm có cấu trúc tốt: BRAVO nỗ lực phát triển sản phẩm của mình nhằm tổ chức dữ liệu tốt với định hướng xử lý dữ liệu lớn, Tốc độ truy xuất nhanh, Tính an toàn, tin cậy…
- Sản phẩm độc đáo và tiện ích: Giao diện thân thiện, Dễ sử dụng, Tính tự động hóa cao, Tương tác cao và Cá nhân hó.
Khách hàng là người đánh giá trung thực và khách quan nhất về các sản phẩm phần mềm. Do vậy việc thỏa mãn một cách tốt nhất các nhu cầu về phần mềm để phục vụ sản xuất kinh doanh là tiêu thức được đặt ra hàng đầu với BRAVO. Minh chứng lớn cho chất lượng sản phẩm của BRAVO là trong suốt 20 năm qua BRAVO đã nhận được sự tin tưởng của hơn 3.200 khách hàng là các công ty tập đoàn lớn trong cả nước tiêu biểu như: Tập đoàn Hòa Phát, Công ty CP Ô tô Trường Hải (THACO), Công ty CP Gang thép Thái Nguyên (TISCO), Tổng Công ty CP Bia Cảng hàng không Việt Nam (ACV)…
Bên cạnh đó, BRAVO cũng nhận được sự tin tưởng của giới chuyên môn với các giải thưởng uy tín trong ngành Công nghệ thông tin như: Top 40 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam năm 2015, 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam năm 2016, 2017 và 2018, Danh hiệu TOP 10 Sao Khuê năm 2016 và 2017 - Danh hiệu Sao Khuê 2018 cho sản phẩm BRAVO 7 (ERP-VN), Danh hiệu TOP 10 Sao Khuê năm 2019 cho sản phẩm BRAVO 8 (ERP-VN).

dan-tri-viet-ve-bravo-1.jpeg

BRAVO Summer 2019 – Hội ngộ 3 miền
Chất lượng sản phẩm - dịch vụ chính là chìa khóa thành công cho hành trình 20 năm qua của BRAVO và chắc chắn đây cũng sẽ là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của BRAVO trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm: Phần mềm ERP của BRAVO
 
Phần mềm BRAVO

Phần mềm BRAVO

Đối tác đồng hành
Vietnamnet: BRAVO, tự hào 20 năm phát triển phần mềm quản trị ‘Made in Vietnam’

Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển BRAVO đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bằng tự tín nhiệm của khách hàng, cùng với đó 2019 là năm thứ 5 liên tiếp BRAVO lọt Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam.
20 năm qua BRAVO vẫn kiên định với việc nghiên cứu và cung cấp cho khách hàng giải pháp quản trị tài chính kế toán - quản trị doanh nghiệp với quan điểm xây dựng thương hiệu bền vững dựa trên chất lượng sản phẩm - chất lượng dịch vụ.
Lấy con người là yếu tố trọng tâm của sự phát triển chính là định hướng mà BRAVO theo đuổi trong 20 năm qua. Do vậy công ty không ngừng tạo ra các giá trị tinh thần, giá trị vật chất đích thực và đặt ra các mục tiêu phấn đấu nhằm nâng cao về mức sống cho các thành viên của mình.
Nhờ những định hướng đúng đắn đó mà chặng hành trình 20 năm qua BRAVO đã xây dựng cho mình được 1 vị thế vững chắc trên thị trường CNTT Việt Nam với hơn 3.200 khách hàng trong đó có các công ty, tập đoàn lớn trong cả nước.
bao-vietnamnet-bravo-top-50-ict-2019.png

Bài viết được đăng tải trên Báo điện tử Vietnamnet, ngày 25/10/2019
Ngoài ra, BRAVO cũng nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn với các giải thưởng uy tín từ Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA). 2019 là năm thứ 5 liên tiếp BRAVO nhận danh hiệu 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam.
Ngày 22/10/2019 vừa qua tại TP. Đà Nẵng, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) đã tổ chức Lễ công bố và trao Giấy Chứng nhận cho 50+10 doanh nghiệp (Vietnam’s 50+10 Leading IT Companies 2019). Đây là kết quả từ chương trình bình chọn “50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2019” (Vietnam’s 50 Leading IT Companies).
Hành trình 20 năm đã đi qua chính là bàn đạp để BRAVO xây những ước mơ lớn hơn trong tương lai. BRAVO đã và sẽ tiếp tục vươn xa hơn trong việc nâng tầm quản trị.
Với giải pháp phần mềm, BRAVO đã hỗ trợ các doanh nghiệp, thay vì quản trị thủ công sẽ "nâng tầm" công nghệ, bắt kịp xu hướng công nghệ và xu hướng thời đại 4.0 trong thời gian tới.
Bên cạnh đó, mục tiêu của BRAVO trong tương lai là mang 1 sản phẩm phần mềm quản trị "Made in Vietnam" vươn ra quốc tế, nâng "tầm" sản phẩm lên quy chuẩn chất lượng quốc tế, với khát vọng khẳng định vị thế của phần mềm Việt sánh với các sản phẩm của các tập đoàn công nghệ lớn trên thế giới, góp phần phát triển ngành CNTT Việt Nam.
bravo-top-50-doanh-nghiep-cong-nghe-thong-tin-hang-dau-viet-nam-2019-1(1).JPG

Ông Nguyễn Đức Sơn - Giám đốc BRAVO chi nhánh Đà Nẵng, đại diện lên nhận thưởng
Trước thềm kỉ niệm 20 năm thành lập công ty (18/10/1999 - 18/10/2019), ông Đào Mạnh Hùng - Giám đốc Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO chia sẻ: “Việt Nam đang đổi mới và phát triển mạnh mẽ, sự đi lên của xu thế CNTT, đòi hỏi mỗi doanh nghiệp cần nâng cao năng lực cạnh tranh bằng cách ứng dụng các công cụ tối ưu hóa quy trình quản lý sản phẩm, dịch vụ. Chúng tôi tự hào rằng các sản phẩm của BRAVO đang xây dựng hội tụ đầy đủ hàm lượng công nghệ cao, với nền tảng là cơ sở dữ liệu lớn - linh động, tích hợp cùng hệ thống phần cứng - IoT, nghiệp vụ quản lý chuyên sâu ứng với từng ngành nghề. Đó là lý do để một lần nữa BRAVO bước tới gần các doanh nghiệp Việt hơn, đem lại những động lực thúc đẩy toàn diện năng lực quản trị”.

Xem thêm: Phần mềm ERP của BRAVO
 
Phần mềm BRAVO

Phần mềm BRAVO

Đối tác đồng hành
Vietnamnet: BRAVO, tự hào 20 năm phát triển phần mềm quản trị ‘Made in Vietnam’
20 năm qua BRAVO vẫn kiên định với việc nghiên cứu và cung cấp cho khách hàng giải pháp quản trị tài chính kế toán - quản trị doanh nghiệp với quan điểm xây dựng thương hiệu bền vững dựa trên chất lượng sản phẩm - chất lượng dịch vụ.

Lấy con người là yếu tố trọng tâm của sự phát triển chính là định hướng mà BRAVO theo đuổi trong 20 năm qua. Do vậy công ty không ngừng tạo ra các giá trị tinh thần, giá trị vật chất đích thực và đặt ra các mục tiêu phấn đấu nhằm nâng cao về mức sống cho các thành viên của mình.

Nhờ những định hướng đúng đắn đó mà chặng hành trình 20 năm qua BRAVO đã xây dựng cho mình được 1 vị thế vững chắc trên thị trường CNTT Việt Nam với hơn 3.200 khách hàng trong đó có các công ty, tập đoàn lớn trong cả nước.

[IMG]


Bài viết được đăng tải trên Báo điện tử Vietnamnet, ngày 25/10/2019

Ngoài ra, BRAVO cũng nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn với các giải thưởng uy tín từ Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA). 2019 là năm thứ 5 liên tiếp BRAVO nhận danh hiệu 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam.

Ngày 22/10/2019 vừa qua tại TP. Đà Nẵng, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) đã tổ chức Lễ công bố và trao Giấy Chứng nhận cho 50+10 doanh nghiệp (Vietnam’s 50+10 Leading IT Companies 2019). Đây là kết quả từ chương trình bình chọn “50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2019” (Vietnam’s 50 Leading IT Companies).

Hành trình 20 năm đã đi qua chính là bàn đạp để BRAVO xây những ước mơ lớn hơn trong tương lai. BRAVO đã và sẽ tiếp tục vươn xa hơn trong việc nâng tầm quản trị.

Với giải pháp phần mềm, BRAVO đã hỗ trợ các doanh nghiệp, thay vì quản trị thủ công sẽ "nâng tầm" công nghệ, bắt kịp xu hướng công nghệ và xu hướng thời đại 4.0 trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, mục tiêu của BRAVO trong tương lai là mang 1 sản phẩm phần mềm quản trị "Made in Vietnam" vươn ra quốc tế, nâng "tầm" sản phẩm lên quy chuẩn chất lượng quốc tế, với khát vọng khẳng định vị thế của phần mềm Việt sánh với các sản phẩm của các tập đoàn công nghệ lớn trên thế giới, góp phần phát triển ngành CNTT Việt Nam.

Trước thềm kỉ niệm 20 năm thành lập công ty (18/10/1999 - 18/10/2019), ông Đào Mạnh Hùng - Giám đốc Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO chia sẻ: “Việt Nam đang đổi mới và phát triển mạnh mẽ, sự đi lên của xu thế CNTT, đòi hỏi mỗi doanh nghiệp cần nâng cao năng lực cạnh tranh bằng cách ứng dụng các công cụ tối ưu hóa quy trình quản lý sản phẩm, dịch vụ. Chúng tôi tự hào rằng các sản phẩm của BRAVO đang xây dựng hội tụ đầy đủ hàm lượng công nghệ cao, với nền tảng là cơ sở dữ liệu lớn - linh động, tích hợp cùng hệ thống phần cứng - IoT, nghiệp vụ quản lý chuyên sâu ứng với từng ngành nghề. Đó là lý do để một lần nữa BRAVO bước tới gần các doanh nghiệp Việt hơn, đem lại những động lực thúc đẩy toàn diện năng lực quản trị”.

Xem thêm: Phần mềm ERP của BRAVO
 

Xem nhiều

Webketoan Zalo OA