BRAVO - 20 NĂM - KIÊN TÂM VỮNG BƯỚC, NÂNG TẦM QUẢN TRỊ

  • Thread starter Phần mềm BRAVO
  • Ngày gửi

3418 lượt xem

Phần mềm BRAVO

Phần mềm BRAVO

Đối tác
20 năm kiên định với sản phẩm Giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp

20 năm qua BRAVO vẫn kiên định với việc nghiên cứu và cung cấp cho khách hàng giải pháp quản trị tài chính kế toán – quản trị doanh nghiệp với quan điểm xây dựng thương hiệu bền vững dựa trên chất lượng sản phẩm – chất lượng dịch vụ. Mỗi sản phẩm đưa vào thị trường đều được nghiên cứu, phát triển bằng cái "tâm", ứng dụng công nghệ tiên tiến và kinh nghiệm triển khai tích lũy qua các năm, đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.

Hành trình tạo nên sản phẩm, dịch vụ mang thương hiệu BRAVO

Bất kỳ ngành nghề nào cũng tiềm ẩn không ít những rủi ro, tuy nhiên với người làm kế toán, rủi ro không chỉ gặp ở những người mới vào nghề mà cả những người đã có thâm niên cũng dễ mắc phải. Rủi ro điển hình nhất mà nghề kế toán thường phải đối mặt, đó là các rủi ro liên quan đến các vấn đề về tài chính. Khi quyết toán hay làm báo cáo, kế toán thường không tránh khỏi những sai sót, cho dù chỉ là một lỗi nhỏ cũng có thể ảnh hưởng rất lớn đến doanh nghiệp, khi đó cả kế toán viên và kế toán trưởng cũng không tránh được việc phải gánh trách nhiệm tài chính rất lớn.

Được thành lập ngày 18/10/1999, vào thời điểm trên những người sáng lập Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO nhận thấy rằng: “Những người làm các công việc kế toán, quản lý tài chính… đang rất cực khổ và trên thị trường lúc đó chưa có được công cụ tốt hỗ trợ đắc lực cho việc này”. Hơn nữa, những công cụ hỗ trợ này phải đảm bảo khi người sử dụng thực hiện xong thì phải thấy thoải mái, và họ hân hoan tán dương thành quả công việc.

Nhóm người sáng lập ra BRAVO cũng nhận định rằng các kỹ sư CNTT của Việt Nam hoàn toàn có thể thực hiện tốt việc này. Xuất phát từ tư tưởng cốt lõi cũng như niềm tin đó, sản phẩm quản trị tài chính kế toán mang tên “BRAVO” cùng các dịch vụ tiện ích đã được ra đời.

[IMG]


Ban lãnh đạo BRAVO trong buổi họp tổng kết 3 miền năm 2014

Vào khoảng năm 2008, BRAVO nhận thấy cần phải chuyển mình theo hướng kinh doanh mới, với sản phẩm mới. Thời điểm ấy, khi các doanh nghiệp đã phát triển và dần hội nhập nhiều hơn với thị trường quốc tế, bản thân họ không chỉ cần một “hệ thống quản trị tài chính” và “các phần mềm quản lý” riêng lẻ, đơn thuần mà họ cần có một “Hệ Thống Giải Pháp Quản Trị Tổng Thể Doanh Nghiệp”.

Xác định rõ nhu cầu thị trường như vậy, đồng thời căn cứ vào nguồn lực, trí tuệ và kinh nghiệm được tích lũy từ nhiều năm, BRAVO đã đặt ra mục tiêu từng bước xây dựng một hệ thống giải pháp ERP-VN (bao gồm phần mềm và các dịch vụ đi kèm) trong giai đoạn 2008 – 2015. Hệ thống mới này sẽ trợ giúp xử lý và kết nối các công việc trong một doanh nghiệp vào một hệ thống thống nhất, cung cấp thông tin kịp thời về tình hình bán hàng, doanh thu, tài chính, nhân sự… cho Ban Lãnh Đạo, cung cấp tình hình giao hàng và thanh toán cho các khách hàng và các nhà cung cấp. Đồng thời nó cũng trợ giúp công tác quản lý, quản trị và phân tích tài chính trong một doanh nghiệp.

Trải qua chặng đường 20 năm tạo lập và phát triển, các phiên bản phần mềm BRAVO lần lượt ra đời, đáp ứng nhu cầu quản trị cho các doanh nghiệp.

Đến nay, sản phẩm chính của BRAVO là “Phần mềm Quản trị tài chính kế toán”, “Phần mềm Quản lý doanh nghiệp (ERP)” và các dịch vụ. Nhiệm vụ chính là hỗ trợ các nhà lãnh đạo trong việc quản lý tất cả các nguồn lực của doanh nghiệp (nhân lực – tài lực – vật lực) và trợ giúp tất cả các bộ phận của doanh nghiệp thao tác nghiệp vụ và chia sẻ thông tin một cách hiệu quả thông qua quy trình xử lý công việc đã được quy chuẩn khi thiết kế phần mềm.

Các phiên bản phần mềm BRAVO phát triển qua các thời kỳ:


[IMG]


Thời điểm hiện tại, sản phẩm mới nhất của BRAVO là phiên bản BRAVO 8 (ERP-VN) được phát triển trên công nghệ .NET framework 4.5 với cơ sở dữ liệu SQL Server.

[IMG]


Đây là một thành phần chủ chốt trong “Giải pháp phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp – ERP” mà BRAVO đang cung cấp. Khi đưa vào vận hành trong doanh nghiệp thì mỗi bộ phận, phòng ban tham gia sử dụng phần mềm sẽ được phân quyền truy cập, thao tác dữ liệu và sử dụng tính năng cụ thể, rõ ràng nhằm đảm bảo tính bảo mật của dữ liệu khi mà tất cả cùng sử dụng chung trên một hệ thống phần mềm.


BRAVO 20 năm kiên định với sản phẩm chủ lực
Trong xu hướng “thế giới phẳng” hiện nay, thông tin chính là tài sản quan trọng của mỗi doanh nghiệp. Cơ hội có được thông tin và có được nó một cách nhanh nhất, chính xác nhất sẽ là chìa khóa thành công của mỗi doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc áp dụng các giải pháp phần mềm vào quản lý hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

[IMG]


Với kinh nghiệm 20 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, nghiên cứu và triển khai ứng dụng giải pháp phần mềm cho các doanh nghiệp Việt, thế mạnh của BRAVO là hiểu biết chế độ kế toán và các quy định của pháp luật Việt Nam, đặc thù quản lý của các doanh nghiệp Việt Nam cũng như kế toán quốc tế. BRAVO hiểu khó khăn mà các doanh nghiệp Việt đang gặp phải và mong muốn các sản phẩm BRAVO cung cấp sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực, giúp tối ưu hóa thao tác xử lý, đảm bảo được tính liên tục của công việc và nâng cao năng suất lao động.

Trước thềm lễ kỷ niệm 20 năm thành lập, ông Đào Mạnh Hùng – GĐ. Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO chia sẻ: “Xuyên suốt chặng đường 20 năm phát triển, BRAVO đã kiên định đem tới giải pháp công nghệ quản trị toàn diện. Với sứ mệnh trợ giúp các doanh nghiệp nâng cao năng lực quản lý, quản trị hiệu suất, từng bước BRAVO đã đưa ra những lời giải thuyết phục cho các đòi hỏi khắt khe của thị trường. Thông qua các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng cao, BRAVO ngày một tiến sâu vào kỷ nguyên cách mạng công nghiệp 4.0 bằng những bước đi vững chắc khẳng định vị thế doanh nghiệp”.

Với BRAVO thì “Khách hàng luôn là trọng tâm trong chiến lược xây dựng sản phẩm và dịch vụ”. Phần mềm BRAVO sẽ giúp các nhà quản trị luôn có được những thông tin chính xác, kịp thời về tình hình hoạt động của doanh nghiệp thông qua các công cụ thống kê, phân tích và khả năng truy xuất, tra cứu mọi lúc, mọi nơi với dữ liệu phát sinh theo thời gian thực. Giải pháp phần mềm BRAVO là sự kết hợp hoàn hảo giữa sản phẩm “phần mềm” với những “kinh nghiệm tư vấn và triển khai phần mềm” sẽ trở thành “Bí quyết quản trị doanh nghiệp” của các doanh nghiệp trong thời đại mới.

Có thể bạn quan tâm: Phần mềm ERPcủa BRAVO
 
Phần mềm BRAVO

Phần mềm BRAVO

Đối tác
Nhân sự - nền tảng để 20 năm xây dựng và phát triển doanh nghiệp bền vững

20 năm qua BRAVO định hướng xây dựng và phát triển doanh nghiệp bền vững dựa trên nền tảng con người. Năng lực của con người vững thì năng lực của doanh nghiệp mới bền. Trên chặng đường phát triển, BRAVO cũng không ngừng tạo ra các giá trị tinh thần, giá trị vật chất đích thực và đặt ra các mục tiêu phấn đấu nhằm nâng cao về mức sống cho các thành viên của mình.

Định hướng phát triển doanh nghiệp dựa trên nền tảng “Con người”

Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO là công ty chuyên sâu phát triển và triển khai ứng dụng các hệ thống phần mềm về công nghệ thông tin vào quản lý sản xuất kinh doanh nhằm nâng cao hiệu quả điều hành, quản trị cho các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh – xã hội.
Khởi nghiệp từ năm 1999 với nhóm ít các nhà sáng lập. Hiện nay, BRAVO đã là một tổ chức với gần 300 nhân viên làm việc tại 03 văn phòng: Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.

Sau 20 năm phát triển cùng với sự biến động của nền kinh tế, BRAVO đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp “Phần mềm Quản trị tài chính kế toán”, “Phần mềm Quản lý doanh nghiệp (ERP-VN)” và các dịch vụ.
Có một thực tế là bên cạnh cơ sở vật chất kỹ thuật, thì nhân sự có trình độ cao là yếu tố vô cùng quan trọng, góp phần vào sự phát triển bền vững của một doanh nghiệp. Bởi vậy, BRAVO thể hiện rõ ràng định hướng phát triển doanh nghiệp dựa trên nền tảng “con người” thông qua triết lý: Con người là giá trị cốt lõi, là nhân tố cơ bản xây dựng lên sự thành công, sự vững mạnh của thương hiệu BRAVO”.Phát triển nguồn nhân lực bền vững với nhân tố con người là trọng tâm

BRAVO và những nỗ lực nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho các thành viên

Theo nghiên cứu, các yếu tố cấu thành nên sự thành công của một doanh nghiệp thì con người quyết định 90%, còn chiến lược chỉ chiếm 10%. Vì thế, để doanh nghiệp phát triển mạnh thì phải bắt đầu từ xây dựng nhân sự. Với BRAVO, con người là yếu tố trọng tâm của sự phát triển.Các mục tiêu đó được cụ thể và thể hiện thông qua nội dung chi tiết quy định, quy chế và chính sách định hướng nhân sự của BRAVO hàng năm, nhằm xây dựng BRAVO thành một mái nhà thứ 2 của mỗi thành viên. Lấy người lao động làm gốc rễ và luôn đứng về quyền lợi của người lao động.

Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp

Công ty không ngừng cải tiến, xây dựng môi trường làm việc để mọi thành viên có cảm nhận như là ngôi nhà thứ hai của mình.
Các hoạt động của BRAVO đều nhằm xây dựng nên một tổ chức với nét văn hóa doanh nghiệp sôi động, một môi trường làm việc thoải mái, hiện đại và chuyên nghiệp. BRAVO đề cao tầm quan trọng của các phương thức trao đổi và giao lưu giữa các đồng nghiệp trong công ty nhưng vẫn tôn trọng tính cá nhân của mỗi cá thể.Văn hóa doanh nghiệp đặc sắc, tạo cảm hứng làm việc và sáng tạo

Trong quá trình phát triển, BRAVO luôn chú ý đến sự phù hợp giữa các yếu tố con người và yếu tố môi trường trong và ngoài doanh nghiệp. Để có sự phát triển bền vững, công ty đã đề ra mô hình văn hóa chú trọng đến sự phát triển toàn diện của người lao động, xây dựng môi trường làm việc mà ở đó mọi cá nhân đều phát huy hết khả năng của mình.

Chương trình đào tạo giúp nhân viên phát triển và đạt được mục tiêu nghề nghiệp
Đối với nhân viên mới gia nhập công ty sẽ được đào tạo về nhập môn văn hóa doanh nghiệp và đào tạo về chuyên môn, nghiệp vụ và quy trình chất lượng ISO tại công ty. Ngoài ra, các nhân viên cũ sẽ thường xuyên có những buổi seminar để cập nhật kiến thức chuyên môn, thảo luận, nâng cao, giải đáp thắc mắc về nghiệp vụ cho nhân viên.

Lộ trình tăng lương rõ ràng, chế độ lương và chính sách đãi ngộ xứng đáng
Tại BRAVO, mức lương hấp dẫn, được thỏa thuận tương xứng với năng lực và kinh nghiệm của mỗi ứng viên khi ứng tuyển. Lộ trình xét tăng lương định kỳ 2-4 lần/năm, thưởng doanh số theo kết quả sản xuất kinh doanh công ty hoàn thành trong kỳ. Bên cạnh đó, công ty cũng có những khoản phụ cấp nhất định để đảm bảo điều kiện làm việc và phát huy tối đa tính sáng tạo và tinh thần làm việc cho CBNV.

Năng lực của con người vững thì năng lực của doanh nghiệp mới bền. Mang lại giá trị cho người lao động trong công ty, những người đang ngày đêm tạo ra những sản phẩm, dịch vụ đưa đến tay khách hàng vẫn đang và sẽ tiếp tục là các mục tiêu hướng đến của BRAVO cả hiện tại và tương lai.

Xem thêm: Phần mềm kế toán của BRAVO
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

TEXT LINK

Xem nhiều