FAST Một số hoạt động, sự kiện nổi bật của FAST - FAST tổ chức hội thảo về Thuế năm 2022: Hỗ trợ cho mùa quyết toán thành công

 • Thread starter Phần mềm FAST
 • Ngày gửi
Phần mềm FAST

Phần mềm FAST

phần mềm erp

[FAST] Cuộc thi ảnh “TRUNG THU VÀNG - RỘN RÀNG THI ẢNH”​


Giờ đây, Tết Trung thu không chỉ là Tết thiếu nhi mà còn là Tết đoàn viên, Tết của sự sum vầy, gắn kết mọi người lại với nhau. Năm nay, hãy cùng FAST sẻ chia những khoảnh khắc vui Trung thu của bạn bên gia đình, bạn bè, người thân, đồng nghiệp… đồng thời lan tỏa niềm vui đó đến cộng đồng nhà kế tại cuộc thi ảnh “TRUNG THU VÀNG - RỘN RÀNG THI ẢNH”. Hãy cùng tham gia để cái Tết Trung thu năm nay thêm vẹn tròn và có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng vô cùng hấp dẫn với tổng giải thưởng đến hơn 20.000.000đ.

thi-anh-trung-thu-2022.png

CHI TIẾT VỀ CUỘC THI VÀ THỂ LỆ:

1. Thời gian: Từ ngày 10.08.2022 đến 10.09.2022.

2. Phạm vi áp dụng: Dành cho mọi thành viên kế toán, kiểm toán, người làm trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán… trên cả nước.

3. Các bước tham gia:

Thật đơn giản để tham gia chương trình (Chỉ gồm 4 bước).

 • Bước 1: Like Fanpage “Công ty Phần mềm FAST”.
 • Bước 2: Inbox ảnh, clip ngắn (không quá 2 phút) dự thi đến Fanpage “Công ty Phần mềm FAST” với tiêu đề “KẾ TOÁN VUI TRUNG THU” kèm Họ & Tên, Link Facebook cá nhân, số điện thoại và nội dung câu chuyện hoặc kỷ niệm của mình về Trung thu.
 • Bước 3: Fanpage “Công ty Phần mềm FAST” sẽ đăng các bài thi trong album “TRUNG THU VÀNG - RỘN RÀNG THI ẢNH” trên Fanpage “Công ty Phần mềm FAST” và gửi link bài đăng của người dự thi qua Inbox.
 • Bước 4: Người dự thi share bài thi của mình trong album về Facebook cá nhân để chế độ Public cùng hashtag #Phần mềm FAST #FastAccountingOnline, #KếToánVuiTrungThu và kêu gọi like, share, comment trên hình ảnh của mình trong album cuộc thi “TRUNG THU VÀNG - RỘN RÀNG THI ẢNH” trên Fanpage “Công ty Phần mềm FAST”.
***Lưu ý:

 • Bài dự thi hợp lệ là bài dự thi đúng yêu cầu, và thực hiện đầy đủ các bước trên.
 • Số lượng ảnh hoặc clip dự thi của 1 người: Không giới hạn, xét giải FAST sẽ lấy bài đăng có lượt tương tác nhiều nhất của người tham dự.
ĐĂNG KÝ THAM DỰ NGAY HÔM NAY!!!
XEM THÊM TẠI ĐÂY
 
 • Like
Reactions: MINA
Lộ trình trở thành Kế toán quản trị chuyên nghiệp
Phần mềm FAST

Phần mềm FAST

phần mềm erp

Hội thảo "Hướng dẫn quyết toán thuế 2022" tại Hà Nội​

Để hỗ trợ các doanh nghiệp trong quá trình quyết toán thuế được tốt hơn và cập nhật các điểm mới lưu ý về chính sách, luật trong lĩnh vực tài chính kế toán, Công ty CP Phần mềm Quản lý Doanh nghiệp (FAST) phối hợp cùng Webketoan và Công ty Nguồn Lực Việt (Vietsourcing) tổ chức buổi hội thảo miễn phí tại Hà Nội.

HỘI THẢO “HƯỚNG DẪN QUYẾT TOÁN THUẾ 2022”

FHN.Hội-thảo-01.png

Thông tin chi tiết hội thảo:

 • Thời gian: Sáng Chủ nhật, 08h00 đến 11h30, ngày 25-12-2022.
 • Địa điểm: Hội trường Thanh Niên, tầng 1 nhà A, Khách sạn Khăn Quàng Đỏ, số 94 ngõ 189 Hoàng Hoa Thám, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
 • Diễn giả: Bà Lăng Trịnh Mai Hương, ACCA, CPA - Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế, Kiểm toán nhà nước. Sáng lập viên Công ty Nguồn Lực Việt (Vietsourcing).
 • Nội dung chương trình: Hướng dẫn quyết toán thuế 2022.
Khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký tham dự tại: PHIẾU ĐĂNG KÝ

XEM TIẾP TẠI ĐÂY
 
Phần mềm FAST

Phần mềm FAST

phần mềm erp

Sự kiện nổi bật của FAST năm 2022​


Năm 2022 khép lại với nhiều sự kiện nổi bật. Hãy cùng FAST nhìn lại.


1. FAST tròn 25 năm thành lập (11.06.1997 - 11.06.2022)

Sau 1/4 thế kỷ hình thành và phát triển, Công ty Phần mềm FAST đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phần mềm và giải pháp quản trị doanh nghiệp.

Hiện nay, FAST có 3 văn phòng tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh với hơn 500 nhân viên.

 • Cung cấp các giải pháp phần mềm và dịch vụ cho hơn 45.000 khách hàng trên khắp 63 tỉnh thành.
 • Cung cấp phần mềm kế toán đào tạo cho hơn 50 trường ĐH, CĐ.
 • Phát triển mạng lưới 50 đại lý triển khai phần mềm trên khắp cả nước.
Không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng, FAST cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ NHANH HƠN - THÔNG MINH HƠN và là ĐỐI TÁC LÂU DÀI, TIN CẬY của các doanh nghiệp.

XEM TIẾP TẠI ĐÂY
 
Sửa lần cuối:
Phần mềm FAST

Phần mềm FAST

phần mềm erp

FAST tổ chức hội thảo về Thuế năm 2022: Hỗ trợ cho mùa quyết toán thành công​


Sáng ngày 18-02-2023, Công ty Phần mềm FAST đã tổ chức hội thảo “Những lưu ý và Giải đáp vướng mắc quyết toán thuế năm 2022” trực tuyến trên nền tảng Zoom. Chương trình đã thu hút hơn 300 khách mời tham dự.

2023.hoi-thao-FHN-QTT-1.png
Hội thảo được hơn 300 khách mời đăng ký tham dự online

Ngoài việc cập nhật các điểm mới cần lưu ý trong các chính sách, quy định pháp luật về tài chính - kế toán, Ths. Vũ Thị Toản - Nguyên Trưởng Phòng tuyên truyền cục thuế Hà Nội đã hướng dẫn, giải đáp các vướng mắc phát sinh thực tế từ các doanh nghiệp.

XEM TIẾP TẠI ĐÂY
 
Phần mềm FAST

Phần mềm FAST

phần mềm erp

Hội thảo “Lưu ý khi thanh tra thuế” thu hút hơn 200 người tham dự​

Ngày 04-03 vừa qua, Công ty Phần mềm FAST phối hợp cùng Vietsourcing tổ chức buổi hội thảo online với chủ đề “Các vấn đề cần lưu ý khi thanh tra kiểm tra thuế” do diễn giả Lăng Trịnh Mai Hương – ACCA, CPA – Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế, Kiểm toán nhà nước, Sáng lập viên Công ty Nguồn Lực Việt (Vietsourcing) trình bày. Chương trình đã thu hút hơn 200 khách mời tham dự, là các kế toán viên, chủ doanh nghiệp, các nhân sự hoạt động trong lĩnh vực tài chính – kế toán…

HOI-THAO-04-02.png

Không chỉ được thu nhận được nhiều kiến thức từ chương trình, khách hàng tham dự còn được nhận các chứng nhận học bổng: Khóa học chứng chỉ CertIFR, Quản trị tối ưu thuế…

Xem chi tiết: TẠI ĐÂY
 

Xem nhiều

Webketoan PRO