công tác nước ngoài ko hóa đơn .giúp em với

Thảo luận trong 'QĐ 15 - Chế độ kế toán DN' bắt đầu bởi winter, 23 Tháng sáu 2007.

1,156 lượt xem

 1. winter

  winter Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Vungtau
  công ty mẹ của công ty mình hiện nay ở bên úc , có các công ty con ở Sing , Vietnam.... , sếp mình đi công tác ở bên úc được công ty mẹ mua cho 1 laptop, đem về VN ko khai báo hai quan đến hôm nay công ty mẹ yêu cầu công ty VIETNAM trả lại tiền đã mua LAPTOP , sếp yêu cầu hạch toán cái laptop này vào TSCĐ . mình không biết làm sao có ai biết chỉ mình vớii :wall:
  - trên đường đi công tác sếp mình ghé qua Sing thăm công ty anh em, ở hotel , Cty ở bên Sing trả tiền , giờ nó cũng yêu cầu cty VN thanh toán công tác phí cho sếp ở Sing mà nó chỉ gửi cho công ty mình mỗi cái lệnh chuyển tiền nó thanh toán hotel cho sep minh ở bên Sing thuii . huhuhu :wall:
  các bác hướng dẫn winter với, winter chẳng biết phải làm sao bây giờ huhuhuhu
   
  #1
 2. tdx_dung

  tdx_dung Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  theo mình biết thì phải có invoice thì mới hợp lệ nếu bạn không có thì tốt nhất là chi bằng tiền mặt cho dễ điều chỉnh về sau. Công ty mình cũng có một đống chi phí công tác nước ngoài nhưng toàn reciep nên đành bỏ hết ra ngoài không có tác dụng gì đâu??? Mà sao nó chi xong lại bắt mình thanh toán nhỉ. Thế mới biết bọn tây nó "kẹt" cỡ nào hehe
   
  #2
 3. winter

  winter Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Vungtau
  hix . ca'm ơn bạn nhé . công ty mình toán thế cả lâu lâu công ty mẹ gửi cái mail đòi tiền mà chẳng có cái gì xác nhận . hix . thế mới chán chứ .
   
  #3

Chia sẻ trang này