Tốt nghiệp làm đề tài gì ?

Thảo luận trong 'Hướng nghiệp' bắt đầu bởi Việt Dũng, 26 Tháng sáu 2007.

3,360 lượt xem

 1. Việt Dũng

  Việt Dũng Guest

  Chào các bạn, cũng giống như mọi người khi chuẩn bị làm tốt nghiệp, mình đang băn khoăn nên làm đề tài gì. Một đề tài hay sẽ giúp ích rất nhiều cho kết quả tốt nghiệp.

  Mình làm topic này mong mọi người cho ý kiến về đề tài tốt nghiệp. Mong các anh chị đi trước, và các bạn cùng giúp đỡ cho mình, và cho mọi người cũng đang chuẩn bị làm tốt nghiệp như mình. Chân thành cảm ơn mọi người.

  Mình học khoa tài chính kế toán, mình rất thích làm về tài chính, mọi người có ý tưởng nào hay xin chỉ giáo giúp.

  Thank all again:cool2:
   
  #1
 2. maitrinh

  maitrinh Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  317
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  TPHCM
  Mai Trinh thấy làm đề tài về " Chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm" cũng hay có gì bạn tham khảo nhé, chúc bạn thành công.
   
  #2
 3. ketoan_king

  ketoan_king Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  Quy Nhơn xì ti
  Đúng đó, em cũng đồng ý với ý kiến của bác này. Nghe mấy bậc tiền bối bảo rằng cái đó tuy khó nhưng mà dễ kiếm điểm cao.
   
  #3
 4. Ly Ly

  Ly Ly Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  dong nai
  hic. em đang làm về đề tài này nè, chị có thể giúp em không? khó thiệt đó. Công ty em thực tập lại là Cty TNHH SX TM CK XD, nen giá thành khó kinh khủng. mấy anh chị nào có thông tin hay bất kì điều gì bổ ích thì giúp em với.
   
  #4
 5. maitrinh

  maitrinh Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  317
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  TPHCM
  Mai Trinh ko học chuyên về kế toán, nhưng có làm cho em gái về đề tài này, bạn để lại đc mail rùi Mai Trinh gửi cho bạn tham khảo nhé.
  Chúc bạn thành công.
   
  #5
 6. dangkhoaquan

  dangkhoaquan Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  409
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Đà nẵng thành phố tôi yêu...
  Theo mình muốn làm đề tài hay thì nên chọn các đề tài về Kế toán quản trị, phân tích tài chính chứ cái đề tài "Tập Hợp cp và tính Zsp" quá cũ rồi trừ khi có 1 cái gì đó mới lạ trong cách tính zsp của doanh nghiệp, đề tài Tốt Nghiệp nên thể hiện tính sáng tạo, tránh sự quá nhàm chán!
   
  #6
 7. XUONG RONG XINH

  XUONG RONG XINH Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  nha trang
  Các bạn thấy sao về đề tài tiền lương.Mình đang làm về đề tài đó đấy. Nhưng do muốn mới hơn mấy năm trước nên mình định viết thêm về định mức của Công ty. Nhưng hơi khó, vì mình đọc mấy nghị định mà thấy rắc rối quá. Có ai có bài nào hay về định mức lao động thì cho mình xin với. ^_^
   
  #7
 8. nguyenhuyen

  nguyenhuyen Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  261
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  TP Bắc Ninh
  Để chọn đề tài thì mình nghĩ trước tiên bạn phải tìm hiểu thật kỹ về công ty mà mình thực tập.mình nghĩ đề tài "chi phí sản xuất và tính giá thành" cũng hay.nhưng cốt là trong quá trình học bạn nắm vững về phần nào nhất.Thì tốt nhất nên chọn đề tài ấy.Đùng nghĩ đề tài nào mà điểm thường cao mà chọn nhé.Nếu bạn chon thì bạn phải vật lộn với nó trong quá trình làm báo cáo đó mà điểm thì chưa chắc đã cao.Nếu thực tập ở công ty XD thì bạn đừng nên chọn đề tài chi phí sx và tính Z nhé.Vì rất chi là khó và rắc rối đó.
  Rút kinh nghiệm đừng như mình.
  Chúc bạn thành công!:dance2:
   
  #8

Chia sẻ trang này