Thủ tục nhập khẩu bánh mì hoa cúc và thuế nhập khẩu

  • Thread starter khacabe
  • Ngày gửi
khacabe

khacabe

Sơ cấp
21/5/19
5
0
1
26
Cách làm thủ tục nhập khẩu bánh mì hoa cúc

Bánh mì hoa cúc là một loại thực phẩm đóng gói được nhiều người ở nước ta ưa chuộng. Vì chúng có mùi vị khác so với bánh mì trong nước, bảo quản cũng lâu hơn, mẫu mã đẹp. Tận dụng được điều đó các DN ở VN đã nhập khẩu sản phẩm này về để bán, nhưng không phải ai cũng nắm được thủ tục nhập khẩu mặt hàng này. Cho nên bài viết dưới đây mình sẽ chia sẽ với các bạn cách làm thủ tục nhập khẩu bánh mì hoa cúc.
Về chính sách nhập khẩu bánh mì hoa cúc, nó được xếp vào loại thực phẩm đóng gói thông thường nên khi nhập khẩu cần phải làm kiểm tra ATTP. Các bước để thực hiện như sau:
  1. Bước 1: Nhập mẫu về trước để làm tự công bố cho bánh mì.
  2. Bước 2: Đem mẫu đi test, làm tự công bố.
  3. Bước 3: Có công bố, bắt đầu cho hàng về Việt Nam.
  4. Bước 4: Hàng về đến cảng, làm thủ tục hải quan và kiểm tra an toàn thực phẩm.
  5. Bước 5: thông quan, đưa hàng về kho.

Vậy là xong các bước nhập khẩu bánh mì hoa cúc rồi. Cũng không phức tạm lắm phải không nào? Nên nhớ làm công bố trước khi nhập khẩu hàng về, vì làm công bố cũng sẽ tốn khá nhiều thời gian, cho hàng về rồi mới bắt đầu làm sẽ phát sinh chi phí ở cảng rất nhiều đấy nhé.

Truy cập Fanpage và Group facebook XUẤT NHẬP KHẨU HCM

để cập nhật các thông tin mới nhất về xuất nhập khẩu:

Fanpage: https://www.facebook.com/xuatnhapkhauhcm/

Group: https://www.facebook.com/groups/1073402229658531/



Nguồn: Khắc - A.N.T Shipping

ĐT: 0949 63 53 89

email: khac5579@gmail.com


www.tthqsaigon.info

Liên quan:
THỦ TỤC NHẬP KHẨU DẦU NHỜN
THỦ TỤC NHẬP KHẨU MŨ BẢO HỘ LAO ĐỘNG
THỦ TỤC NHẬP KHẨU DA THUỘC
THỦ TỤC NHẬP KHẨU BÔNG THỦY TINH CÁCH NHIỆT

THỦ TỤC NHẬP KHẨU THỊT HEO ĐÔNG LẠNH
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Xem nhiều