[Chuyên đề Online miễn phí] Hướng Dẫn Thuế Hộ Kinh Doanh

Bạn đang kinh doanh nhưng chưa đăng ký hộ kinh doanh (HKD) muốn nắm rõ quy trình đăng ký và thành lập HKD giúp tiết kiệm thời gian và nguồn lực. Hộ kinh doanh đã thành lập nhưng: Không nắm rõ quy định về thuế, các loại thuế HKD phải nộp, cách tính thuế và quản lý thuế; Các xuất hóa đơn, theo dõi và quản lý hóa đơn; Cách áp dụng kiến thức kế toán để quản lý HKD hiệu quả, khoa học, tuân thủ quy định pháp luật. Tham gia ngay Chuyên đề miễn phí số #05 “Hướng Dẫn Thuế Hộ Kinh Doanh” để biết và hiểu rõ các thông tin làm cho quá trình kinh doanh được thuận lợi nhé.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SỰ KIỆN
Chuyên đề 5 1600x900px.png

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC NHỮNG GÌ?
  • Những kiến thức cơ bản về hộ kinh doanh (HKD)
  • Quy trình đăng ký và thành lập hộ kinh doanh
  • Quy định pháp luật thuế, hóa đơn đối với hộ kinh doanh
  • Quy định pháp luật về kế toán đối với hộ kinh doanh
  • Bí quyết thuế dành cho hộ kinh doanh
AI NÊN THAM GIA KHÓA HỌC NÀY?
  • Chủ HKD và những ai dự định thành lập HKD muốn nắm vững quy trình, quy định và kiến thức về thuế, hóa đơn, đăng ký và thành lập HKD.
  • Nhân viên kế toán, người làm công việc liên quan đến thuế và kế toán của HKD.
NGƯỜI HƯỚNG DẪN BẠN TẠI KHÓA HỌC

Diễn giả: Hoàng Thị Trà Hương
– Đồng sáng lập Công ty Cổ Phần Dịch vụ Webketoan và Công ty TNHH Đại lý Thuế Altria

Chị Hoàng Thị Trà Hương có 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, tư vấn và quản trị doanh nghiệp. Từng đảm nhận các vị trí quan trọng như kế toán trưởng, tư vấn thuế, và quản lý kế toán cho nhiều loại hình doanh nghiệp. Hiện tại, còn là thành viên Hội Kế toán TP.HCM (HAA), Cộng đồng Dân Luật, Ban quản trị Webketoan và Ban tư vấn nghiệp vụ Webketoan Edu.

Đừng chần chờ nữa, hãy nhanh tay đăng ký tham gia chuyên đề: Hướng Dẫn Thuế Hộ Kinh Doanh để được nghe diễn giả Hoàng Thị Trà Hương chia sẻ những kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về quản lý thuế cho hộ kinh doanh. Tham gia ngay để áp dụng các kiến thức này vào công việc, giúp nâng cao năng suất làm việc cho doanh nghiệp và kế toán viên.
 

Xem nhiều

Webketoan Zalo OA