Lập bảng phân bổ thuế GTGT bị sai

Thảo luận trong 'Thuế GTGT' bắt đầu bởi hoa thuy tinh, 8 Tháng tám 2007.

1,746 lượt xem

 1. hoa thuy tinh

  hoa thuy tinh Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  TP HCM
  Cả nhà cho mình hỏi với
  Tháng 6 mình làm bảng phân bổ mẫu số 02B/GTGT bị sai, ở dòng thuế GTGT hàng hóa mua vào cần phân bổ trong kỳ thay vì điền số liệu của số thuế GTGT dùng chung cho hoạt động chịu thuế và ko chịu thuế, thì mình lại điền tổng số thuế mua váo trong kỳ, nhưng số liệu trên tờ khai 01/GTGT thì mình làm dúng, do mình chép số liệu trên file phân bổ mình làm trên excel. Lúc đ nộp mình cũng biết là sai nhưng vì gấp quá nên ko co thời gian tìm hiểu.Vì lúc trước mình làm bảng phân bổ trên file excel và chỉ in tờ khai 01/GTGT bằng mã vạch, tháng 6 mình mang bảng phân bổ làm bằng excel thì cục thuế ko nhân, bắt phải lảm bằng PM HTKK.Vậy tháng này cả nhà cho mình phải làm gì đây?
   
  #1
 2. Nguyen Tu Anh

  Nguyen Tu Anh Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  5,609
  Đã được thích:
  21
  Nơi ở:
  Hà Nội - TP. HCM
  Bảng phân bổ thuế GTGT được khấu trừ làm bằng excel thì sai, tờ khai thuế GTGT làm bằng phần mềm thì đúng. Quan trọng là tờ khai đã đúng, bảng phân bổ sai thì làm lại. Thế phần mềm kê khai đã làm rồi là không sửa được à? (Tớ chưa kê khai bằng phần mềm này bao giờ nên mới có câu hỏi như thế)
   
  #2
 3. songviet

  songviet Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  145
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Hai phong
  Sáng ra bon chen tí :), tớ ở HP, PM Cục thuế cấp cho bọn tớ chỉ gõ được tờ khai 01/GTGT (cũ) và 3 cái phụ lục chứ chưa hỗ trợ kê các bảng kê. Hồi tháng 4 tớ gõ nhầm số liệu của chỉ tiêu thuế GTGT được khấu trừ xuống chỉ tiêu thuế GTGT đề nghị hoàn, đến t6 mới phát hiện ra và tớ thử sửa lại ngay trên tờ khai tháng 4 thấy vẫn sửa được bình thường.
   
  #3
 4. lananhdavi

  lananhdavi Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  314
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Tp.Hồ Chí Minh
  Lập Bảng Phân Bổ Thuế


  Tớ thì cũng như bạn chỉ nhận được phần mềm như bạn vậy. trong Phần HTKK không có các bảng kê nên mình thì làm các bảng kê trên P2D. Chảng nhẻ các bạn k làm như thế. Còn bạn songviet sang tháng 6 phát hiện sai sót của T4 nếu chỉ THỬ sủa trên tờ khai thags 4 thôi thì đựoc nhé chứ đừng làm thiệt đó nha. Tháng 6 bạn làm thêm tờ giải trình 02A là ổn mà.Các bảng kê của tháng trước chúng ta vẫn có thể thany đổi số liệu trên đó mà. Nhưng làm như thế để làm gì đúng k cả nhà.
   
  #4
 5. hoa thuy tinh

  hoa thuy tinh Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  TP HCM
  vấn đề của mình là bảng phân bổ trên excel của mình dúng và mính lấy số liệu đó để làm tờ khai 01/GTGT, nhưng bảng phân bổ 02B/GTGT làm bằng PM HTKK thì sai, mình có phải làm lại bảng phân bổ 02B/GTGT của tháng 6 ko
   
  #5
 6. Nguyen Tu Anh

  Nguyen Tu Anh Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  5,609
  Đã được thích:
  21
  Nơi ở:
  Hà Nội - TP. HCM
  Thế tóm lại bạn hoa thuy tinh muốn đưa ra cho cơ quan thuế và mọi người bảng phân bổ nào? Bảng excel hay trong phần mềm? Đưa ra thì phải đúng, sai thì phải sửa. Đơn giản vậy thôi.

   
  #6

Chia sẻ trang này