Chào mọi người, cho e hỏi: Thông qua tiền gửi tiết kiệm ko kỳ hạn, khách hàng có thể phát hành sec để thanh toán không? Đây là câu hỏi lý thuyết của NH Công thương, mọi người góp ý dùm em với nhé.
Chào bạn,
bạn đang thi vào NH đó hả?
Tiền gởi tiết kiệm thì không được sử dụng thanh toán dưới bất kỳ hình thức nào nhé bạn. Tiền gởi tiết kiệm chỉ được rút ra = giấy lĩnh tiền mặt
Tiền gởi thanh toán mới được phát hành séc nhé.
tiền gửi tiết kiệm không kỳ hạn khác với tiền gửi thanh toán chứ bạn.Nhưng thường khi khách hàng muốn gửi tiết kiệm không kỳ hạn đều đc nhân viên tại NH tư vấn nên gửi vào TK thanh toán, như vậy sẽ tiện hơn mà lãi suất vẫn như nhau.ok?:0frown:
Tiện đây cho mình hỏi chút các bạn ơi: tiền gửi tiết kiệm có điểm gì giống và khác kỳ phiếu,trái phiếu?
Mình bị phỏng vấn câu này,nhưng không biết trả lời sao? Cả nhà giúp mình với! Thanks,dù ko đậu nhưng mình rất muốn biết câu trả lời.