G gà con lon ton Guest 17/8/07 #1 Cho em hỏi khi mình mua chứng khoán dài hạn về bán lại thì được hạch toán vào 121 hay là 228 ạ ? cảm ơn nhìu
Cho em hỏi khi mình mua chứng khoán dài hạn về bán lại thì được hạch toán vào 121 hay là 228 ạ ? cảm ơn nhìu
be_xinh Guest 18/8/07 #2 gà con lon ton nói: Cho em hỏi khi mình mua chứng khoán dài hạn về bán lại thì được hạch toán vào 121 hay là 228 ạ ? cảm ơn nhìu Nhấn để mở rộng... Nếu bạn mua chứng khoán dài hạn (thời hạn thu hồi trên 1 năm) thì sẽ hạch toán vào TK 228. Còn trường hợp mua chứng khoán có thời hạn thu hồi dưới 1 năm mới hạch toán vào TK 121.
gà con lon ton nói: Cho em hỏi khi mình mua chứng khoán dài hạn về bán lại thì được hạch toán vào 121 hay là 228 ạ ? cảm ơn nhìu Nhấn để mở rộng... Nếu bạn mua chứng khoán dài hạn (thời hạn thu hồi trên 1 năm) thì sẽ hạch toán vào TK 228. Còn trường hợp mua chứng khoán có thời hạn thu hồi dưới 1 năm mới hạch toán vào TK 121.