Phu cap doc hai

  • Thread starter huongnguyencoi
  • Ngày gửi
H

huongnguyencoi

Guest
Cac anh chi oi cho em hoi mot chut xiu.
Cong ty em la cong ty san xuat gach. Vi the trong xuong san xuat rat nhieu bui, cong nhan rat hay phan nan va yeu cau phai co che do phu cap.
Cac anh chi co the giup do em duoc khong a.
Thanks.
 
Trang tin Webketoan
Thanh Nam

Thanh Nam

Admin
Thành viên BQT
Quản lý cao cấp
24/4/03
3,313
1,120
113
HCM
www.famaconsulting.vn
Ý của bạn là gì nhỉ, có thể nói cụ thể hơn không ?
 
H

huongnguyencoi

Guest
Em muon hoi ve van ban quy che che do phu cap doc hai va cach hach toan nhu the nao a.
Bao giup em voi nhe!
Thanks,thanks,thanks
 
N

nmhai

Guest
31/8/04
18
0
0
46
Hanoi
Chi phi doc hai phai duoc quy ra hien vat: duong sua vvv.. chu khong duoc tra bang tien mat dau. Moi don vi phai xay dung dinh muc cho chi phi doc hai vi quy dinh theo tung nghanh nge khac nhau. Cach hach toan: Can cu vao hoa don mua hang ghi so:
No TK chi phi 622...
Co TK 111,112...
Em co the tim doc cuan"tim hieu cac quy dinh phap luat ve ve sinh, an toan va phong chong chay no doi voi CQ, Doanh nghiep " NXB Thong ke 2004 co rat nhieu van ban noi ve doc hai day.
 
H

HyperVN

<b>Phu hót rác</b>
17/3/03
1,833
16
0
47
Hải Phòng
www.webketoan.vn
Đúng vậy, với công nhân trực tiếp sản xuất thì phụ cấp độc hại phải bằng hiện vật, do đó sinh ra cụm "chi phí phụ cấp độc hại hiện vật", cách làm này nhằm bắt buộc người lao động sử dụng các hiện vật nhằm bồi dưỡng sức khỏe hoặc phòng tránh bệnh do nghề nghiệp.
 
T

tratphuong

Guest
13/9/04
23
0
1
HCM
Cho hỏi HyperVN thế những người như tui và bạn tối ngày ngồi chúi mũi vô máy tính gõ gõ, lại suy nghĩ lung tung lại gõ gõ thì phụ cấp độc hại hiện vật là gỉ ?? mấy chay thuốc nhỏ mắt Vrohto ?? Vài cặp mắt kinh
Tất cả các phụ cấp độc hại hiện nay đều quy ra tiền, tuỳ thuộc vào thỏa ước lao động tập thề và HĐLĐ của DN với người lao động- ý kiến riêng của tối
Webketoan Zalo OA
 
cam_to_80

cam_to_80

Nghỉ mất sức !
31/3/04
588
7
18
43
Hà đông
tratphuong nói:
Tất cả các phụ cấp độc hại hiện nay đều quy ra tiền, tuỳ thuộc vào thỏa ước lao động tập thề và HĐLĐ của DN với người lao động- ý kiến riêng của tối
Ờ nếu thoả ước lao động này đăng ký với sở lao động thương binh xã hội và CQ quản lý thuế thì OK còn không có ngày nó cắt cụt đấy ông bác ạ !
Những cái em thấy thì nó phải là hiện vật... có hoá đơn tài chính !
Không những phụ cấp độc hại mà còn cả phụ cấp về đồng phục cũng thế !
hay là em bị chúng nó lừa nhỉ !
 
T

tratphuong

Guest
13/9/04
23
0
1
HCM
Đúng tôi đồng ý với anh. Phải có báo với CQ thuế là điều hiển nhiên vì đây là bắt buộc. Và chúng ta phài thống nhất một quan điền là phài có một nền tảng cơ bản về Luật thuế của nhà nước.
 

Xem nhiều