Thủ Tục Mở Thêm Xưởng Và Văn Phòng

Thảo luận trong 'Các sắc thuế khác' bắt đầu bởi lamly, 13 Tháng chín 2004.

3,756 lượt xem

 1. lamly

  lamly Thành viên hoạt động

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Mình đang phải làm thủ tục để mở văn phòng giao dịch và xưởng sản xuất 2 chỗ tách biệt nhau, bây giờ mình phải làm văn bản gì (có mẫu gửi cho mình thì tốt quá, mailam@vtrans.net ) và những văn bản này gửi đi những đâu. Xin cảm ơn nhiều.
   
  #1
 2. ben minh cung mo van phong giao dich, minh lam cong van va gui len Chi cuc thue noi quan ly minh. Ngoai ra minh chang gui di dau ca, sau khi lam cong van gui len thue minh phai nop thue mon bai cho vPGD do, boi VPGD ben minh co doanh thu.
  Chuc ban som hoan tat thu tuc tren.
  Chao!
   
  #2
 3. emin1080

  emin1080 Thành viên hoạt động

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Hanoi
  Bên công ty mình khi mở văn phòng giao dịch (không có hoạt động kinh doanh), và cửa hàng thì phải gửi công văn lên cơ quan chủ quản, sau đó cơ quan chủ quản có công văn chấp nhận. Sau đó mình gửi nhân viên chuyên quản Thuế của cty mình một bản công văn. Thế là xong. Văn phòng giao dịch được phép họat động từ ngày nhận được công văn chấp nhận của cơ quan chủ quản. Bạn Huyền thử kiểm tra lại với cơ quan chủ quản xem nhé, vì mình thấy bạn chỉ gửi mỗi Thuế là chưa đủ đâu.
   
  #3
 4. WhoamI

  WhoamI Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  534
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Cố lên, cứ đi rồi sẽ tới!
  Mình muốn hỏi một chút về Thuế môn bài phải nộp cho văn phòng giao dịch có HĐ kinh doanh vì mình biết thì chỉ phải nộp thuế môn bài cho các cửa hàng. cửa hiệu, chi nhánh .... Bạn có văn bản nào quy định về điều này không? Và tiêu chí nào để phân biệt thế nào là văn phòng giao dịch có hoạt động kinh doanh hay không?
   
  #4

Chia sẻ trang này