xin mẫu báo cáo

  • Thread starter Thread starter btthue
  • Ngày gửi Ngày gửi
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

btthue

Guest
Anh chị nào làm kế toán HCSN giúp em với ạ, Em sắp đi làm ở một cơ quan nhà nước nhưng em bối rối về cách llàm báo cáo quá ạ. anh chị cho em hỏi một chút ạ, KT HCSN thì cuối tháng có phải làm các bút toán kết chuyển không ạ, ahchị nào cso mẫu làm báo cáo tháng theo các hình thức gửi cho em tham khảo với ạ. Em cảm ơn ạ
 
Có gì khó đâu?

Làm kế toán HCSN cứ giở QĐ 19 ra là có hết: từ bút toán kết chuyển đến các loại mẫu biểu.
Chúc thành công
 
Nếu là biểu mẫu báo cáo chung thì bạn có thể tham khảo ở rất nhiều quyển sách ví dụ như "Hướng dẫn thực hành kế toán HCSN" hoặc "Chế độ kế toán HCSN".Tuy nhiên trong từng ban ngành sẽ có sự khác nhau trong báo cáo chi tiết.vì thế nếu bạn nói rõ bạn làm trong ban ngành nào thì mọi người sẽ giúp bạn được nhiều hơn.
 
Đơn giản thôi nếu bạn làm kế toán hỏi cơ quan Tài chính họ sẽ yêu cầu mình làm cái gì ngay vì họ cũng phải báo cáo lên cơ quan cấp trên không có báo cáo của đơn vị bạn bố họ cũng chẳng tổng hợp lên được. Ngoài ra bạn hỏi các kế toán đơn vị bạn người đi làm trước là oka coppy chỉnh sửa paste số liệu của bạn vào là xong.
 
Sếp mình đang cần bản hợp đồng về chiết khấu thương mại, nhưng mình k biết hợp đồng đó làm như thế nào, có bạn nào có mẫu k gửi giúp mình nha! yahoo của mình là nhunguyet2005@yahoo.com
:1luvu:
file đính kèm có mẫu ĐLPP và PL chiết khấu bạn tham khảo :
 

Đính kèm

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Back
Top