Asean

Thảo luận trong 'Tiếng Anh chuyên ngành' bắt đầu bởi CompasX, 23 Tháng chín 2004.

1,685 lượt xem

 1. CompasX

  CompasX Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  430
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  Hà Nội
  ASEAN (Association of Southeast Asian Nations) is a trading block of countries in SE Asia. Originally formed as an anti-communist military alliance, it is now focused on developing a free trade agreement among member nations.
   
  #1
 2. newworld

  newworld Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  2
  Nơi ở:
  Hanoi
  ASEAN (Association of Southeast Asian Nations) is a trading block of countries in SE Asia, focused on developing a free trade agreement among member nations.

  ASEAN (Hiệp hội các Nước Đông Nam Á) là khối thương mại các nước ở khu vực Đông Nam Á, với mục tiêu chính là xây dựng một hiệp định thương mại tự do giữa các nước thành viên.
   
  #2
 3. newworld

  newworld Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  2
  Nơi ở:
  Hanoi
  ASEAN (Association of Southeast Asian Nations) is a political, economic, and cultural organization of countries located in Southeast Asia. Founded in 1967, its aim is to foster cooperation and mutual assistance among members. The countries meet annually every November in summits.

  ASEAN (Hiệp hội các Nước Đông Nam Á) là một tổ chức chính trị, kinh tế và văn hoá của các nước trong khu vực Đông Nam Á. Thành lập năm 1967, mục đích của tổ chức này là thúc đẩy hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau giữa các nước thành viên. Cuộc họp thượng đỉnh của các nước thành viên thường diễn ra vào tháng Mười một hàng năm.
   
  #3

Chia sẻ trang này