Lỗ Q1, 2, 3 thì chuyển vào chỉ tiêu 15 của quý 4
Sao KT trưởng cty mình lại bảo hạn nộp thuế TNDN tạm tính quý IV là 30/12/07. Em đã nộp tiền thuế TNDN tạm tính quý IV rồi nhưng ko thấy KTT bảo đi nộp tờ khai. Thế là thế nào nhỉ?
cho dù đã nộp tiền rồi, vẫn làm tờ khai TNDN quý 4 theo thực tế phát sinh đó. Tớ nộp cho cả năm 2007, mà vẫn phải làm từng quý mà.Công ty em mới thành lập tháng 8/07. Ngay trong tháng 8 công ty em đã làm và nộp tờ khai thuế TNDN tạm tính cho kỳ tính thuế là năm 2007 nên ngày 25/12/07 em đã đi nộp số tiền thuế tạm tính đó vì KTT nói là phải nộp trước 30/12/07. Vậy chắc sang năm 2008 cty em mới làm theo số thực tế.
Lỗ của 3 quý trước bạn đưa vào chỉ tiêu 15 lỗ được chuyển trong kỳ theo mẫu 01A TT60
Cho mình hỏi chút, nếu đầu năm 2006 mình không có phụ lục chuyển lỗ gửi kèm tờ khai quyết toán thuế TNDN năm 2006 thì liệu đến quý IV năm nay mình có được chuyển lỗ trên Tờ khai tạm tính 01A không nhỉ?:wall:
TT60 đã được thực hiện rùi, nếu bạn làm trên phần mềm HTKK thì làm như sau nhé:
Khai theo tờ khai mẫu 01A của TT60, sau đó khai vào HTKT in tờ khai này ra cắt lấy phần mã vạch đưa vào tờ khai có đủ các chỉ tiêu sau đó bạn chụp lại như vậy mình vừa kê khai được các chỉ tiêu vừa có mã vạch thuế hết kêu.
các bạn ơi giúp mình với quý 3 mình làm tờ khai thuế TNDN tạm tính sai vì chi phí phát sinh trong kỳ mình ghi quá lớn (224,569,874 tr) mình đã cộng nhầm số tiền mua thiết bị đèn vào chi phí (cty mình cho thuê thiết bị quay phim chụp hình) nhưng thực tế chỉ có 16,245,357tr bây giờ sang quý 4 mình không bít làm sao chuyển số lỗ quý 3 sang (quý 3 cty ko có doanh thu) giúp mình với
Dùng từ Giải trình khai bổ sung, điều chỉnh Mẫu số 01/KHBS thông tư 60
Em làm ở Cty 874 à?