Không ghi rõ ràng tên hàng bán

Thảo luận trong 'Thành viên giúp nhau' bắt đầu bởi HTB10, 9 Tháng một 2008.

1,466 lượt xem

 1. HTB10

  HTB10 Thành viên hoạt động

  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  sieuthi
  Hu .....hu.........! Các bác ơi cứu em với.
  tháng trước, nhân mấy hôm em nghỉ làm, sếp em bán hàng và đã chỉ đạo cho đồng chí thủ kho ghi hóa đơn. Mực máy photo thì có rất nhiều loại sd cho nhiều máy khác nhau. thế mà chị ấy chỉ ghi mối chữ" Mực pho to" : 700.000d. Thế mới chết em chứ, giờ em không biết phải tính nó vào mực nào bây giờ? Máy tính thì lấy linh kiện lúc bán ghi cả bộ và cũng có (chi tiết mô tả kỹ thuật - tức là linh kiện ấy mà) Khổ nỗi lại không ghi rõ ra: VD như "Main 945", "HDD80GB"......, thì chỉ ghi "Main", "HDD".........
  Giờ em không biết phải làm thế nào?
  Mong các bác giúp em nhé
   
  #1
 2. The End

  The End ^^

  Bài viết:
  297
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  EveryWhere
  Bạn làm cái phiếu xuất đi. Ghi rõ nội dung quy cách của sp, mực in thì loại nào, bao nhiêu tiền, rồi tổng cộng là 700,000. Chẳng lẽ chỗ bạn ko kiểm kê hàng àh? Tồn và Xuất như nào nếu kiểm kê lại thì sẽ bít ngay thôi mà.
   
  #2
 3. HTB10

  HTB10 Thành viên hoạt động

  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  sieuthi
  Nh­­ưng khổ cho em là cái ghi chung chung đó lại ghi trên hóa đơn giá trị gia tăng, trên phiếu xuất thì ghi đầy đủ thông tin quy cách hàng, nhưng trên hóa đơn thì ghi như vậy, các bác thuế lại phạt em chết mất. Em phải làm sao bây giờ, em sợ bị giải trình rồi bị phạt lắm.
   
  #3
 4. The End

  The End ^^

  Bài viết:
  297
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  EveryWhere
  Nếu muốn chắc ăn thì tớ nghĩ tốt nhất là nên hủy hóa đơn và xuất hđ khác. Nhưng mà tớ nghĩ mình kèm cùng fiếu xuất là ok rồi mà. Bởi vì như chỗ tớ, là cty xd. Nên khi xuất hóa đơn, ghi rất gọn nhẹ là thi công ctr như nào. Nhưng có bảng kê chi tiết và nghiệm thu kèm theo. Thế cũng rõ ràng rồi còn j
   
  #4
 5. yaobei

  yaobei Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  264
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Long biên Hà Nội
  Theo chỗ tôi bán hàng nhiều lúc đông khách cô nhân viên viêt hóa đơn cũng ghi chung chung như thế có điều là giá bán khác nhau của cùng một mã hàng ghi trên HĐ,vì vậy mình phải làm phiếu xuất ghi đầy đủ thông tin,qui cách sản phẩm kẹp với hóa đơn GTGT tương ứng ,(Điều quan trọng là giá bán này là tương ứng với sp này trước đó đang bán khi phải giải thích với bác thuế )
   
  #5
 6. hồngtrường

  hồngtrường Thành viên hoạt động

  Bài viết:
  1,077
  Đã được thích:
  2
  Nơi ở:
  Hà Lội
  Em ui không phạt đâu.
  Túm lại là nghĩa vụ thuế em đã thực hiện đầy đủ thì phạt gì đây.
  Làm theo yaobei là ổn đấy
  Cẩn thận hơn vào lần xuất sau nhé
   
  #6

Chia sẻ trang này