Lam quen

  • Thread starter DoManhHung
  • Ngày gửi
D

DoManhHung

Guest
:two: Chao WEBKETOAN - Minh la ke toan tong hop cho mot DNNN hoat dong ve TUVAN - THIET KE - XAY DUNG . Rat mong duoc giao luu - hoc hoi o tat ca cac thanh vien trong nghiep doan ke toan cua chung ta .
 
Khóa học Quản trị dòng tiền
A

Anhchuot

Lên thớt...
23/7/03
362
6
18
Hanoi
www.
:pepsi: Mời DomanhHung một cốc pepsi nào, còn chuẩn bị nhờ vả - lúc nào bạn tư vấn mình tí về kế toán nhé. Nếu thế bạn phải thường xuyên tham gia webketoan đấy.
 
HaiTam

HaiTam

Nguyễn Hải Tâm
Thành viên BQT
7/11/02
2,177
595
113
TP.HCM
www.webketoan.vn
A ha !!! chắc là một cao thủ đây !
:bia phải mời một cốc bia chứ.
Webketoan rất hân hạnh đón tiếp bạn, một cao thủ trong lĩnh vực kế toán xây dựng. Trước đây cũng có nhiều vấn đề về kế toán trong lĩnh vực xây dựng nhưng ở đây hầu như ít người làm trong lĩnh vực xây dựng nên chưa giải quyết hết.
Hy vọng luôn nghe ý kiến của bạn !
 
V

vanvan

Guest
7/10/03
28
0
0
còn mình thi xin được mời bạn một tách cafe nha (uống cafe của minh nè dễ uống hơn) đón tiếp ban gia nhập thành viên kế tóan, có gì xin chi dẫn mình với nghe
 
H

HyperVN

<b>Phu hót rác</b>
17/3/03
1,833
16
0
47
Hải Phòng
www.webketoan.vn
Ờ ông này có duyên ghê, mới vào được ngay hai cô xinh nhất webketoan mời đi uống cà fê rồi, tôi ngồi chình ình chán chê ở đây mà đâu đã được ai mời mọc một lần :ak :chuoi
 
P

pnphuong

NHẪN
12/12/02
610
7
18
Hanoi
Đúng đấy, kiểu này đúng là DoManhHung phải mời anh em tôi đi uống rượu thôi. Nhưng bạn nhớ là thường xuyên qua đây để thảo luận về KT XDCB nhé, mình thấy trên WEB này quả thật ít người làm mảng đó đâm ra đưa câu hỏi ra là lắc lư hết cả, chẳng thấy ỉ eo gì.
 
D

DoManhHung

Guest
Xin cảm ơn thịnh tình của : Anh chuot , VNgeek ,
Vanvan , Hyper VN , Pnphuong . Mình là thành viên mới , rất mong nhận được sự giúp đỡ , góp ý của các bạn . Còn về vấn đề " DRINK COFEE " ! OK ! Hưởng ứng ngay , Anh chuot , Vanvan , VN geek chủ trì đi . Mình xin phép làm chủ tri luôn để đáp lại thịnh tình của các " chiến hữu " . Cho thời gian & địa chỉ đi nhê !
 
A

Anhchuot

Lên thớt...
23/7/03
362
6
18
Hanoi
www.
Hay qua' nhỉ, thế phải tổ chức ngay thôi. Mình xin chủ trì nhé: tại HN đi vì ở đây nhiều người hơn :leu:. Thời gian thì dành cho các bác khác có ý kiến.
 
Thanh Nam

Thanh Nam

Admin
Thành viên BQT
Quản lý cao cấp
24/4/03
3,314
1,123
113
HCM
www.famaconsulting.vn
Khi nào đi uống cafe ở Hà Nội các bác kêu thêm cho mình 1 ly và uống dùm luôn nhé bởi vì các bác uống xa quá mình đi không được, mình ở "anh ở trong này không có mùa đông.... muốn gởi cho em một ít nắng vàng :a3 "
 
HaiTam

HaiTam

Nguyễn Hải Tâm
Thành viên BQT
7/11/02
2,177
595
113
TP.HCM
www.webketoan.vn
Mấy bạn uống ở xa quá, ở HN thì để cho phphuong va Anhchuot chủ trì đi. Bữa nào tớ đi uống cafe với ktnb thôi.
 

Xem nhiều

Webketoan Zalo OA