hoa don hop le

  • Thread starter 112
  • Ngày gửi
1

112

Trung cấp
2/10/03
132
0
16
Cong ty em lam thu tuc thay doi dia chi vao thang 9 va da nop co quan thue
Nhung van chua nhan duoc thong bao cua co ­quan thue

Vay khi ke khai thue thang nay em van de dia chi cu duoc ko, (ma ben em lai co may cai hoa don dau vao van de dia chi cu )
Vay co duoc ko
Em rat mong thu tra loi
 
Trang tin Webketoan
P

pnphuong

NHẪN
12/12/02
610
7
18
Hanoi
Theo mình nghĩ thì trong tháng 9 bạn làm thủ tục thay đổi thì kê khai thuế vẫn nên để tháng 9 vì cán bộ thuế đang quen rồi sẽ không hỏi. Để tháng sau khai địa chỉ mới, hỏi thì đã có thông báo để trả lời, vì ngành thuế làm việc vẫn thủ công như những năm 80 ấy mà. Chưa thể biết ngay đâu. Và nếu biết thì trong thời điểm giao thời họ vẫn có thể thông cảm mà.
Webketoan Zalo OA
 
C

CHUAN_MUC

Guest
Theo tôi nếu DN của bạn mà chấp hành luật thuế tốt sẽ không có vấn đề gì cả. Khi xem xét một vấn đê họ đều cân nhắc rất kỹ
 
HaiAu

HaiAu

Trung cấp
2/10/03
139
0
16
61
Quảng Ninh
www.bienngoc.com
Chẳng vấn đề gì đâu, kể cả khi bạn đã chuyển sang địa chỉ mới được một thời gian có thể có khách hàng vẫn ghi nhầm địa chỉ cũ. Vấn đề ở chỗ tất cả các hóa đơn cấp cho bạn đều "Có thực", thể hiện đúng các giao dịch mua bán, không có "abc" gì.
Ngay cả khi hệ thống ngân hàng khi đồng loạt thay đổi tài khoản của khách hàng thì cũng vẫn bảo lưu địa chỉ tài khoản cũ ít nhất 3 tháng, nếu không tiền KH gửi cho bạn do ghi nhầm TK cũ sẽ thất lạc mất sao???
 

Xem nhiều