B Bluelife07 Guest 1/2/08 #1 Cho mình hỏi là công cụ dụng cụ có phải đăng ký thòi gian phân bổ bao lâu khônng. có qđ nào qui định về thời giân phân bổ không.
Cho mình hỏi là công cụ dụng cụ có phải đăng ký thòi gian phân bổ bao lâu khônng. có qđ nào qui định về thời giân phân bổ không.
H HOANGNAM Cao cấp 1/2/08 #2 Không có đâu bạn. Tuy nhiên khi cơ quan thuế kiểm tra thì bạn phải có đủ cơ sở để thuyết minh về thời gian phân bổ.
Không có đâu bạn. Tuy nhiên khi cơ quan thuế kiểm tra thì bạn phải có đủ cơ sở để thuyết minh về thời gian phân bổ.
T tungson Guest 1/2/08 #3 Bluelife07 nói: Cho mình hỏi là công cụ dụng cụ có phải đăng ký thòi gian phân bổ bao lâu khônng. có qđ nào qui định về thời giân phân bổ không. Nhấn để mở rộng... Nguyên tắc căn bản là : DOANH THU PHÙ HỢP CHI PHÍ Bạn tự định thời gian để phù hợp giữa 2 yếu tố đó. Đồng thời bạn phải giải thích được sự hợp lý đó. (Tại sao bạn lại phân bổ CCDC đó trong 6 tháng mà không là 3 tháng hay 1 năm?)
Bluelife07 nói: Cho mình hỏi là công cụ dụng cụ có phải đăng ký thòi gian phân bổ bao lâu khônng. có qđ nào qui định về thời giân phân bổ không. Nhấn để mở rộng... Nguyên tắc căn bản là : DOANH THU PHÙ HỢP CHI PHÍ Bạn tự định thời gian để phù hợp giữa 2 yếu tố đó. Đồng thời bạn phải giải thích được sự hợp lý đó. (Tại sao bạn lại phân bổ CCDC đó trong 6 tháng mà không là 3 tháng hay 1 năm?)