kiểm toán báo cáo quyết toán công ty xây lắp và cách xử lý sai phạm

Thảo luận trong 'Hướng nghiệp' bắt đầu bởi thuthongminh, 3 Tháng mười 2004.

2,051 lượt xem

 1. thuthongminh

  thuthongminh Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  em dang tim hieu de tai kiem toan bao cao quyet toan cong trinh dau tu xay dung co ban. the nhung nhung sao fam thuong gap trong BCTC cua cong ty xay lap la gi va cach giai quyet cua KTV trong nhung truong hop do nhu the nao thi em chua duoc ro nhieu lam. cac anh chi di truoc giup em nhe.
   
  #1
 2. kemuloa

  kemuloa Inactive Users

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  thanh tri ha noi
  anh chị ơi! cho em hỏi dược không?
  em đang chuẩn bị đi thực tập ở công ty về xây dựng cơ bản , nhưng em vẫn chưa biết chọn đề tài cho phù hợp,anh chị hay cho em mấy kiểu dạng đề tài để em tham khảo có được không? em xin cảm ơn anh chi!
  À, nếu em thực tập ơ công ty thương mại thì nên chọn đề tài gì cho phù hợp anh chị nhỉ.Ví dụ như em thực tập ở siêu thị tràng tiền PLARA.......Anh chị hãy chỉ cho em với nhé ,,em đang rất cần ..,Em xin cảm ơn anh chị!
   
  #2
 3. myhau999

  myhau999 Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  hue
  cac anh chi oi, ai co tai lieu ve ke toan chi phi va gia thanh o cac doanh nghiep xay lap cho em tham khao voi
   
  #3
 4. kemuloa

  kemuloa Inactive Users

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  thanh tri ha noi
  kẻ mù loà xin được ghi danh theo dõi chuyên mục về( kiểm toán công trình xây lắp cơ bản)
   
  #4
 5. hong hot

  hong hot Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  444
  Đã được thích:
  4
  Nơi ở:
  Thái rồi vẫn còn Nguyên
  Bạn phải làm rõ câu hỏi ra thì mọi người mới có câu hỏi thảo luận chứ?

  Mà về cơ bản, câu hỏi tổng quát của bạn cũng có vấn đề. Cần phân kiểm toán biệt báo cáo quyết toán công trình hoàn thành khác và kiểm toán báo cáo tài chính của doanh nghiệp xây lắp là khác.

  Còn những sai phạm thường gặp trong BCTC của công ty xây lắp là gì? một ví dụ về luân chuyển chứng từ và tổ chức bộ máy kế toán như sau:

  Cách thức tổ chức bộ máy kế toán của các công ty xây lắp thường theo tổ đội, mỗi tổ đội có kế toán công trình ghi chép nhưng việc cập nhật thông tin giữa kế toán đội và kế toán công ty không kịp thời nên tính đầy đủ của thông tin trên Báo cáo tài chính thường không đảm bảo. Ví dụ: đội mua chịu gạch, cho vào công trình rồi nhưng kế toán đội chỉ theo dõi ngoài, khi nào rỗi rãi hoặc đẹp trời mới mang chứng từ về phòng kế toán. Rồi một đống số dư tạm ứng của các đội xây lắp, thực ra số dư tạm ứng đấy đã chuyển hoá thành xi măng, sắt thép từ lâu rồi nhưng chưa tập hợp được chứng từ nên chưa hạch toán vào chi phí. hoàn cảnh địa lý xa xôi của các công trình cũng là vấn đề ảnh hưởng đến việc luân chuyển chứng từ.

  Thế đã, còn vấn đề tạm ứng vật tư, tiền cho các đội cũng đau đầu phết, các bác tiếp tục nhé.
   
  #5
 6. thanhha78

  thanhha78 Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  TP.HCM
  các anh chị nào có tài liệu hoặc những bài luận văn mẫu nào liên quan đến kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm xây lắp gởi qua cho em tham khảo với,em đang rất cần. Mail ccủa em:yeumairieng_anh@yahoo.com
   
  #6

Chia sẻ trang này