Quản lý chi phí hoạt động sxkd

Thảo luận trong 'Bảo hiểm xã hội, y tế, thất nghiệp' bắt đầu bởi songdaiduong, 1 Tháng ba 2008.

1,675 lượt xem

  1. songdaiduong

    songdaiduong Thành viên thân thiết

    Bài viết:
    57
    Đã được thích:
    0
    Nơi ở:
    HẢI PHÒNG
    Chào tất cả mọi người trong Diễn đàn.
    Tôi lần đầu tham gia diễn đàn webketoan, rất mong được sự giúp đỡ, chia sẻ của tất cả mọi người. Mong rằng webketoan ngày càng phát triển mạnh.

    Tôi có câu hỏi muốn hỏi các bác thế này.
    Một khách sạn kinh doanh dịch vụ du lịch, ăn uống , phòng nghỉ.
    Gỉa xử Xét mặt ăn uống: KS muốn quản lý tốt các chi phí nguyên vật liệu (thực phẩm để chế biến các món ăn) tránh lãng phí và đạt hiệu quả KD...
    Với tư cách một KTT KS bạn hãy tạo định mức chung cho cách quản lý ấy? bằng cách nào?...phương thức quản lý...
    Rất mong được sự góp ý của các bác
     
    #1
  2. tranbinh200780

    tranbinh200780 Thành viên thân thiết

    Bài viết:
    345
    Đã được thích:
    2
    Nơi ở:
    Thành Phố Hồ Chí Minh
    Vấn đề tạo định mức là việc mà ta quản lý nguyên liệu dụă vào số liệu trước.VD bạn muốn tính một bửa ăn thì cần bào nhiêu nguyên liệu để chế biến nó, giá cả bao nhiêu, hay một cái khác.
     
    #2

Chia sẻ trang này