quản lý và kiểm soát kho như thế nào cho hiệu quả?

  • Thread starter adorare87
  • Ngày gửi
A

adorare87

Guest
24/2/08
3
0
0
39
Da Nang
Xin chào các bác. Em út mới gia nhập đại gia đình mong các bác giúp đỡ cho!:lily:
Công ty em chuyên cung cấp dịch vụ viễn thông và kinh doanh các loại sim,thẻ điện thoại...Lúc trước thì kho sim,thẻ do phòng kinh doanh quản lý, nhưng bây giờ công ty định chuyển hết cho phòng kế toán quản lý. Các bác có kinh nghiệm gì về quản lý kho vật tư, hàng hoá cho hiệu quả không, giúp em với!
 
Khóa học Quản trị dòng tiền
thumper

thumper

Lối cũ ta về .......
23/7/07
1,403
1
38
Tuổi thơ tôiiiiiiiiiiiiiiii
Sim, thẻ đều có số riêng ko trùng nhau phải ko?
Vậy thì chịu khó 1,2 hôm kiểm kê rồi vào EXCEL
Sim, thẻ Viettel, Vina, ..Mobil....mỗi thằng một mã. Bàn nên vào chủ để "hàng tồn kho" mà xem bài, có nhiều người hướng dẫn đó
 
A

adorare87

Guest
24/2/08
3
0
0
39
Da Nang
thank nhìu nha anh thumper! Nhưng công ty em hạch toán phụ thuộc (là công ty con ý),và chỉ cung cấp dịch vụ,kinh doanh sim,thẻ cho bên Vinafone thui thì quản lý kho có dễ hơn không?Thẻ thì có các loại thẻ cào,thẻ sim eload, sim trắng, thẻ dùng cho điện thoại thẻ,đại khái là mấy loại đó đấy ạ!theo các bác thì nên quản lý thế nào nhỉ?
 

Xem nhiều