Tổng hợp các nội dung liên quan đến việc thi tuyển vào ngân hàng!

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
cả nhà cho mình hỏi với: chuyên viên hỗ trợ tín dụng tại Hội sở của SHB có giống vị trí này ở chi nhánh (là các công việc hỗ trợ tín dụng: giải ngân, hồ sơ các thứ...) hay là hỗ trợ họat động tín dụng chung của ngân hàng?
Mà cả vị trí chuyên viên QH khách hàng tại Trung tâm thanh toán QT nữa, ko rõ là SHB có làm TTQT tập trung ko nhỉ? vị trí này cũng phải làm việc với khách hàng gần như tín dụng (Chuyên viên QHKH) ko nhỉ?
Xozi vì mình hỏi hơi nhìu tại muốn tìm vị trị phù hợp, tăng khả năng qua hồ sơ thui.
thanks cả nhà trước nhé
 
các bạn ơi, phỏng vấn vị trí GDV maritime bank thế nào nhỉ?
các bạn đăng ký GDV đợt tháng 10 đã bạn nào đi làm chưa?
 
Sửa lần cuối:
Sáng nay em vừa phỏng vấn tại SHB chi nhánh Lạng sơn vị trí Giao dịch viên. hic, hẹn em 8h30 mà đến 10h30 mới đến em PV) rồi lại còn "hỏi nhanh trả lời nhanh để còn trả hội trường" hic
Thế này nhé, các anh chị thử xem nếu anh chị là người PV thì câu trả lời của em thế này đã được chưa nhé!

khi vào nhé, em đưa bộ hồ sơ cho họ, họ mời em ngồi xuống, và em ngồi xuống
- Họ bảo: "Em hãy giới thiệu về mình"
- "Lời đầu tiên em xin chúc cho buổi PV ngày hôm nay thành công tốt đẹp, chúc cho SHB sẽ tìm kiếm được nhiều nhân tài phục vụ tại chi nhánh LS" hic em trả lời như vậy, rồi lại "dạ, em xin phép được giới thiệu, em tên là:........ em sinh ra và lớn lên tại LS, em vừa tốt nghiệp khoa kế toán trường:........Sau khi biết SHB có nhu cầu tuyển dụng tại Lạng sơn, em thấy mình có đủ năng lực để có thể hoàn thành tốt công việc tại vị trí......... Em xin hết"
họ hỏi tiếp: "theo em thì điều gì là cần thiết nhất đối với 1 GDV?"
- "GDV gần như là bộ mặt của NH, vì khi KH đến với NH thì người đâu tiên KH làm việc là GDV, vì vậy theo em thì 1 GDV cần phải: Nhanh nhẹn, giao tiếp tốt, cẩn thận và nắm chắc nghiệp vụ"
- "Nếu em trở thành GDV của SHB thì em sẽ làm thế nào để huy động được nhiều vốn?"
- "Em là người LS, em thấy nhu cầu gửi tiết kiệm của Người LS khá cao, cùng với các chế độ của SHB thì trước tiên em sẽ huy động vốn từ những người thân của mình, và từ đó nhờ họ giới thiệu đến bạn bè, cùng với đó là em sẽ chăm sóc khách hàng của mình thật tốt tạo sự tin tưởng của KH khi đến với SHB"
- "Cảm ơn em, chị hy vọng sau khi vào làm việc tại SHb thì em sẽ huy động được nhiều vốn"
- "da, em tin là mình có thể làm tốt việc đó"


Nếu anh chị là người PV em thì câu trư lời của em được chừng mấy điểm ạ?
 
chào các bạn.lâu lắm mới tham gia lại diễn đàn, tình hình là có ai nộp hồ sơ bên shb đợt tuyển này không nhỉ?
mình nộp online không biết có ok không.đã có bạn nào được gọi chưa nhỉ
 
chào các bạn.lâu lắm mới tham gia lại diễn đàn, tình hình là có ai nộp hồ sơ bên shb đợt tuyển này không nhỉ?
mình nộp online không biết có ok không.đã có bạn nào được gọi chưa nhỉ

tớ cũng nộp đợt nàytrụ ở chính , nộp 2 vị trí cơ :036:. SHB này dù có kinh nghiệm đều phải đi thi hết, chán
nhỉ. Mà bạn nộp vị trí gì thế?
 
tớ cũng nộp đợt nàytrụ ở chính , nộp 2 vị trí cơ Click here to enlarge. SHB này dù có kinh nghiệm đều phải đi thi hết, chán
nhỉ. Mà bạn nộp vị trí gì thế?
thế à, tớ nộp vị trí chuyên viên quan hệ khách hàng bạn ạ.
đi làm 2 năm rồi giờ muốn đổi không khí làm việc tí không biết ổn ko nữa.công nhận chán khi có kinh nghiệm vẫn thi như thường
 
đc gọi rùi đấy bạn, hum nọ tớ đc gọi mà ko hoàn thành hồ sơ kịp nên bị lùi lại, chắc họ sắp gọi típ đấy
 
Hi. mình cũng thi tuyển SHB Hà Nội rồi. Họ cũng hỏi y chang vậy. Mục đích chính của phỏng vấn bên đó là xem tiềm năng mình huy động vốn ntn thui.
 
Hôm nay mình vừa nhận được tin từ ACB báo đã trúng tuyển giao dịch viên, hẹn lúc 8h30 thứ 3 tuần sau lên 31-33 phạm bân quận 5. Cho mình hỏi có bạn nào cùng đợt thi với mình hôm 16/10 không, mình không biết có nghe nhầm địa chỉ không ?
 
T vừa được SHB gọi mai đi pv vị trí CV phát triển sp, có ai cũng được gọi ko, đang phân vân ko biết có nên đi ko vì họ bắt phải nộp cả bộ hồ sơ hoàn chỉnh luôn :)
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Back
Top