L Loan1989 Trung cấp 16/3/13 #1 Mình làm quyết toán thuế TNCN trên phần mềm 3.0.2, sau đó kết xuất ra file PDF, ký điện tử thì có gửi qua iHTKK được không ? Các phụ lục là file exel gửi qua iHTKK thì có phải ký điện tử ko? Many thanks!
Mình làm quyết toán thuế TNCN trên phần mềm 3.0.2, sau đó kết xuất ra file PDF, ký điện tử thì có gửi qua iHTKK được không ? Các phụ lục là file exel gửi qua iHTKK thì có phải ký điện tử ko? Many thanks!
mrvanthuc Kế Toán-Tài Chính-Thuế 16/3/13 #2 Ðề: File PDF kết xuất từ QT TNCN 3.0.2 có gửi qua iHTKK được không ? Loan1989 nói: Mình làm quyết toán thuế TNCN trên phần mềm 3.0.2, sau đó kết xuất ra file PDF, ký điện tử thì có gửi qua iHTKK được không ? Các phụ lục là file exel gửi qua iHTKK thì có phải ký điện tử ko? Many thanks! Nhấn để mở rộng... TNCN thì gửi bằng excel bạn hiền, ký tá xong rồi gửi, PDF không gửi qua mạng được
Ðề: File PDF kết xuất từ QT TNCN 3.0.2 có gửi qua iHTKK được không ? Loan1989 nói: Mình làm quyết toán thuế TNCN trên phần mềm 3.0.2, sau đó kết xuất ra file PDF, ký điện tử thì có gửi qua iHTKK được không ? Các phụ lục là file exel gửi qua iHTKK thì có phải ký điện tử ko? Many thanks! Nhấn để mở rộng... TNCN thì gửi bằng excel bạn hiền, ký tá xong rồi gửi, PDF không gửi qua mạng được