Thư tình thời thủ tục hành chính

  • Thread starter leloanbt
  • Ngày gửi
leloanbt

leloanbt

Con gái Bến Tre
3/6/03
259
10
18
43
TP.HCM
Truy cập trang
Cô Yeoh thân mến,

Tôi rất hân hạnh thông báo cho cô biết rằng tôi đã đem lòng yêu cô từ ngày 15 tháng 2 (chủ nhật) sau cuộc gặp gỡ giữa chúng ta lúc 3 giờ chiều ngày 14 tháng 2. Tôi nhận thấy mình có đủ tiêu chuẩn để trở thành một người tình đầy triển vọng của cô và để tiện cho việc tiến tới tìm hiểu nhau sau này, tôi có vài đề nghị.

Tình yêu của chúng ta sẽ trải qua một thời hạn thử thách là 3 tháng và tùy thuộc vào sự tương đồng giữa chúng ta mà chúng ta sẽ quyết định có nên tiếp tục quan hệ thường xuyên hơn hay không. Dĩ nhiên khi thời hạn thử thách đã hết, chúng ta sẽ xúc tiến kế hoạch để chuyển từ giai đoạn tình yêu sang hôn nhân.

Chi phí cho khoản cà phê và giải trí ban đầu chúng ta sẽ chia đôi sòng phẳng. Sau này, xét kết quả mà cô thể hiện, tôi có thể sẽ gánh vác thêm một số chi phí khác. Tuy nhiên, tôi cũng là một người rộng rãi đủ để nhận được sự quan tâm của cô và xứng đáng với khoản chi tiêu mà cô bỏ ra.

Tôi mong cô vui lòng hồi âm trong vòng 30 ngày tính từ ngày cô nhận được lá thư này, nếu không đề nghị này sẽ xem như bị hủy bỏ mà không cần phải có thư thông báo và tôi sẽ tìm một người khác. Tôi sẽ rất vui nếu cô có thể chuyển lá thư này đến cho em gái cô trong trường hợp cô không xem xét đề nghị này. Xin cảm ơn cô trước.

Thân ái,

Romy Oh
 
Khóa học Quản trị dòng tiền
H

hong hot

Cao cấp
Gửi:ông Romy Oh,

- Căn cứ thư tình của ông ngày 12/10/2004,
- Xét đề nghị của ông trong nội dung bức thư nêu trên

Nay quyết định

Đồng ý với nội dung bản đề nghị của ông. Riêng về tỷ lệ chi trả cho các chi tiêu phát sinh từ giai đoạn 12/10/2004 đến hết 12/1/2005, tôi đề nghị phía ông không áp dụng nguyên tắc phù hợp như thông lệ quốc tế được thừa nhận. Ngoài ra, bên ông phải chịu toàn bộ chi phí đề giải quyết hậu quả từ cuộc hôn nhân trước của phía tôi, đối tác cũ của tôi sẽ bàn giao nguyên trạng với ông vào ngày mà bên ông gửi cho tôi thư không phản đối.

Quyết định này của tôi sẽ có hiệu lực sau 15 ngày kể từ ngày đăng WKT, mọi thoả thuận trước đây trái với nội dung thư này không còn hiệu lực.


Nơi nhận:
- Như trên
- Lưu WKT
- Lưu ngăn kéo tại văn phòng.

HN Ngày 14/10/04

Đã ký


Yeoh
 

Xem nhiều

Webketoan Zalo OA