Transferring price

Thảo luận trong 'Chứng chỉ nghề chuyên nghiệp' bắt đầu bởi Jonicute, 29 Tháng ba 2008.

5,190 lượt xem

 1. Jonicute

  Jonicute Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  495
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  Hanoi
  Chào các bạn!

  Vấn đề về chuyển giá- mình đang cần tim hiểu về vấn đề chuyển giá "transferring price" nhưng không biết nguồn tài liệu nào để đọc. Mình cũng chưa đọc hết tài liệu CFA nên cũng không rõ trong tài liệu có đề cập đến vấn đề chuyển giá hay không? Mình rất vui nếu các bạn chỉ giúp mình một vài nguồn tài liệu hoặc giải thích giúp mình các vấn đề liên quan đến chuyển giá.

  Cám ơn các bạn nhiều!
   
  #1
 2. keodeo

  keodeo Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  HCM City
  transfer pricing hay transferring price... ko nên áp đặt là "chuyển giá" đâu, Thầy mình dạy nói như vậy đó, nên gọi là "định giá chuyển giao nội bộ". Trong quyển TÀI CHÍNH QUỐC TẾ của Khoa TCDN -Đ.H.Ktế TPHCM, có 1 chương, trog chương đó có 1 mục chút xíu xìu xiu bàn về cái này :d
  topic này thấy chưa ai reply, nên mình đẩy nó lên, xem có ai còn hứng thú với đề tài này ko.
  Thân chào!
   
  #2
 3. Jonicute

  Jonicute Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  495
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  Hanoi
  Hi em,

  Ồ, chị post cái này lâu rùi, sau không thấy ai tám, thế là mò qua analyst forum và đã tán phét ở đó cũng dài phết, hihi....Cái này thì chị hơi ngã ngũ rùi, nếu em thích bàn thì nên cái link sau bàn típ nè, ở đó nhiều người care hơn.

  Hihi... Chị cũng hông hỉu transfer price và đã google đọc báo VN, tuy nhiên vẫn chưa thủng lắm, đem chuyện nhà mình lên forum kể, cuối cùng bị người ta bảo các bác nhà mình quản lý kém.

  Hihi...

  Xấu hổ quá! :005:
   
  #3
 4. CNN

  CNN Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  506
  Đã được thích:
  2
  Nơi ở:
  ĐH KTQD
  Cái này em cũng đang bị bắt nghiên cứu :( và chỗ em thì chúng nó cũng không có tên gọi cụ thể, mặc dù được sử dụng để dựng một hệ thống rất hoành tráng gọi là thu chi lãi điều chuyển vốn nội bộ (vốn bằng tiền và tài sản) hay còn gọi là thu chi lãi điều hòa ^_^
   
  #4

Chia sẻ trang này