Không được nhận lại bảng đối chiếu BHXH (gấp)

Thảo luận trong 'Bảo hiểm xã hội, y tế, thất nghiệp' bắt đầu bởi banglangtim3888, 5 Tháng tư 2008.

2,460 lượt xem

 1. banglangtim3888

  banglangtim3888 Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Q.9
  Các bạn làm ơn cho mình hỏi tí nha!Hàng quý mình nộp lên BHXH 04 bảng đối chiếu số tiền BHXH phải nộp nhưng mình lại không được nhận lại bảng nào.Mà nếu có nhận lại thì cũng không có chữ ký hoặc con dấu gì hết.Như vậy mình lấy gì để lưu và làm bằng chứng là đã có nộp cho BHXH.Vả lại khi đi chuyển tiền cũng phải có chứng từ chứng minh số tiền BHXH mình phải nộp là chính xác với BHXH để mình làm thủ tục chuyển tiền chứ? Vì mỗi lần đưa sếp ký UNC thì cũng phải có căn cứ chứ! Các bạn giúp mình với nha! Mình đang rất cần câu trả lời của các bạn.Cám ơn nhiều nhe!:flower1::051::051:
   
  #1
 2. nguyenthiduc8

  nguyenthiduc8 Thành viên hoạt động

  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  ha noi
  ko hiểu BHXH bên bạn thế nào chứ bình thường là phải được nhận lại một bản để lưu lại có đầy đủ chữ ký và con dấu của bên BHXH. Có lẽ bạn nên đến đòi người quản lý BHXH bên bạn đi.
  Và bây giờ BHXH là phải đối chiếu hàng tháng chứ ko phải là hàng quý.
   
  #2
 3. hoanang1

  hoanang1 Thành viên hoạt động

  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Đúng rồi, giấy tờ bên BHXH bao giờ cũng gồm 3 bản (bên bạn làm tận 4 bản, thế mà họ ko trả là sai). Sau khi đối chiếu quý xong sẽ được họ trả lại cho cty 1 bản để lưu, bao gồm chữ ký của người quản lý bạn và GĐ BHXH quận.
  Bây giờ thì có phát sinh tăng giảm gì sẽ lên làm theo tháng. Bởi BH tính lãi lũy kế nên làm theo tháng sẽ đỡ vất vả hơn.
   
  #3
 4. beut

  beut Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  TP.HCM
  Đúng rồi,bên mình cũng chỉ nộp 3 bản,và sẽ được trả lại 1 bản có đầy đủ chữ ký mà. Nay thì k cần làm bảng đối chiếu nữa mà bạn.Tiền BH nộp theo tháng và tính lãi chậm nộp đấy,được gia hạn 30 ngày thì bắt đầu tính lãi,0,7%/tháng
   
  #4

Chia sẻ trang này